Đèn led âm trần vuông D PN03L 120×120 8W (S) rạng đông hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào như Chì (Pb), thủy ngân (Hg). Mà sử dụng công nghệ của điốt cực kỳ phát sáng, vì vậy nó không phát ra tia cực tím, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đây cũng là lý do đèn này đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như chiếu sáng văn phòng, sử dụng trường học, chiếu sáng thư viện ....

Đèn Led âm trần rạng đông vuông D PN03 120 × 120 8W (S) được thiết kế rất tinh xảo, có thể phù hợp với hầu hết các không gian nội thất, làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của không gian căn hộ. phòng. Lớp ngoài của bóng đèn sử dụng vật liệu chất lượng cao, sáng, bóng

Với nhu cầu ngày càng cao trong chiếu sáng của con người, để đáp ứng tất cả các yêu cầu này của người tiêu dùng, các nhà sản xuất này đã liên tục nghiên cứu và cải thiện chất lượng của họ. số lượng cũng như giá trị sản phẩm.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến đó là sự ra đời của bình minh đèn trần LED vuông của D PN03 120 × 120 8W (S). Sản phẩm này có thể thay thế hoàn hảo các bóng đèn conpact, sợi đốt và huỳnh quang trước đó.

Đặc biệt, đó là đèn trần LED 3 màu ngầm D PN03 120 × 120 8W (S) với thiết kế hiện đại và có ưu điểm vượt trội, tiện lợi hơn rất nhiều.

Đèn led âm trần hình vuông PN03 120 × 120 8W (S) đã trở nên quen thuộc với nhiều người vì tính năng vượt trội và nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Đèn led Rang Dong sử dụng công nghệ cao sử dụng nguồn điện cùng với Led Chip, thường được sử dụng trong chiếu sáng dân dụng.

Đèn trần LED sáng D PN03 120 × 120 8W (S) hiện được tích hợp sử dụng Chip LED hiện đại, với khả năng khởi động bóng đèn siêu nhanh (dưới 1 giấy), độ bền của sản phẩm rất cao, tuổi thọ rất cao. lên đến 15.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt (thường trong 1 năm / 2-3 bóng đèn).

Đèn led rạng đông sử dụng nguồn điện với hiệu suất chiếu sáng trên 95%, an toàn tuyệt đối cho người dùng, tiết kiệm điện và giảm tiêu thụ năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. .

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top