Đèn led âm trần vuông D PN03 160×160 12W (S) Rạng Đông có công suất là 12W và kích thước là 160 × 160 mm phù hợp với nhiều kiến ​​trúc không gian của các gia đình, trong trung tâm hội nghị hoặc trong văn phòng.

Đèn led rạng đông có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Nhờ áp dụng công nghệ Chip hiện đại, đèn LED trần vuông D PN03 160 × 160 12W (S) có thể tiết kiệm năng lượng và chân đế tối ưu. Số 1 của các sản phẩm chiếu sáng ngày nay. Ngoài ra, nó cũng mang lại giá trị lớn cho người dùng đồng cũng giúp bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta.


Kết hợp các tính năng "2 trong 1": Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn đa dụng, vừa có thể sử dụng ánh sáng vừa có thể được sử dụng cho mục đích trang trí. Đèn trần LED vuông D PN03 160 × 160 12W (S) hoàn toàn phù hợp với một ngôi nhà có trần thạch để mang đến cho bạn một không gian nội thất cao cấp, vừa tinh tế vừa sang trọng, và trông rất đẹp.

Sản phẩm tiết kiệm chi phí cho người dùng nhờ khả năng tiết kiệm điện hiệu quả với cùng mức chiếu sáng, nhưng tấm trần LED D PN03 160 × 160 12W (S) đảm bảo luôn tiêu thụ ít năng lượng hơn. lượng điện năng nhiều hơn bóng đèn sợi đốt và bóng đèn nhỏ gọn.

Mặc dù giá của sản phẩm đèn led âm trần vuông D PN03 160 × 160 12W (S) khác một chút so với các loại bóng đèn truyền thống khác, nhưng người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều. các chi phí như hóa đơn tiền điện hàng tháng, chi phí thay thế bóng mới, chi phí bảo trì và sửa chữa, chi phí lắp đặt, v.v.

Bởi vì sản phẩm có tuổi thọ rất dài, bạn có thể sử dụng đèn trong một thời gian rất dài mà không lo bị hỏng hoặc phải mua đèn mới. Đặc biệt, khi bạn mua bóng đèn tại công ty MegaLine của chúng tôi, khách hàng cũng được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo.

Đèn led âm trần rạng đông D PN03 160 × 160 12W (S) là sản phẩm thuộc dòng đèn led âm trần. Các sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong chiếu sáng hộ gia đình, chiếu sáng trong các showroom sản phẩm như Showroom ô tô, trong nhà sách, chiếu sáng trong sảnh của trung tâm thương mại, chiếu sáng văn phòng cho các tòa nhà để đồng bộ hóa.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top