Bóng đèn led par LED PAR20N 3W (S) Rạng Đông có ánh sáng trắng và vàng nên phù hợp với hầu hết các nhu cầu chiếu sáng và làm cho không gian chiếu sáng ấm áp.

Các sản phẩm đèn led bulb rạng đông được trang bị khả năng tiểt kiệm năng lượng rất cao tới 80% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% mức tiêu thụ điện so với dòng sản phẩm đèn. Nhỏ gọn (cùng dòng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng).


Bóng đèn led par20N / 3W (S) có thời gian chiếu sáng tương đối dài, tuổi thọ sản phẩm là 15.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm hầu như không tỏa nhiệt, không gây cháy và đặc biệt không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Bóng đèn par par led PAR20N / 3W (S) phát ra ánh sáng chất lượng rất tốt và mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt người dùng. Do đó, loạt đèn led par par này đã trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho cả ứng dụng chiếu sáng trong hệ thống chiếu sáng và khu vực thương mại. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng.

Bóng đèn par par Par20N / 3W (S) là một giải pháp chiếu sáng thực sự đơn giản để bảo vệ sức khỏe của người dùng đặc biệt là mắt. Mắt thường rất nhạy cảm với ánh sáng, vì vậy nếu nó phải liên tục chịu đựng làm việc dưới nguồn sáng phát ra chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người dùng.

Với ánh sáng trắng gần giống với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, do đó, nó phù hợp cho mọi hoạt động học tập và sinh hoạt khi làm việc với mắt. Hiện nay, bóng đèn led rạng đông  PAR20N / 3W (S) cũng được sử dụng khá nhiều trong chiếu sáng trong văn phòng, khu vực trường học, trong bệnh viện và mọi nơi khác.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top