Cấu trúc của Đèn led sân vườn DVA505 5W Duhal cao cấp được làm bằng vật liệu cực kỳ chất lượng để đảm bảo độ bền khi sử dụng, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong điều kiện không gian ngoài trời.

Đèn trang trí duhal đạt được xếp hạng IP lý tưởng với xếp hạng IP là 65, có khả năng chống thấm nước cao và có thể chống lại các vết nứt rất tốt đồng thời ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả, vì vậy nó phù hợp để chiếu sáng khu vực. ngoài trời như khu vực vườn.

- Năng lượng nhiệt tỏa ra ngoài môi trường rất thấp, hầu như không đáng kể. Vì vậy, nó giúp bạn tiết kiệm năng lượng rất lớn. Bạn sẽ giảm đáng kể chi phí thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng.

- Đèn được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng

- Trong thành phần của khu vườn hình cầu chất lượng cao đèn led Duhal DVA505

- Trong chế phẩm không chứa bất kỳ chất độc hại nào đối với con người và môi trường

- Ánh sáng phát ra rất đều màu, hoàn toàn không có hiện tượng nhấp nháy

Nhưng khi cuộc sống của mọi người ngày càng tiến bộ hơn trước, mọi người bắt đầu quan tâm đến vẻ đẹp của không gian bên ngoài, bao gồm cả khu vườn của họ.

Bởi vì ngày nay, khu vườn đóng một vai trò thực sự quan trọng trong nó giống như một căn phòng nơi chúng ta có thể thư giãn ngoài trời trong khi đưa cuộc sống của con người đến gần với thiên nhiên.

Do đó, đèn led sân vườn ra đời để phục vụ nhu cầu trang trí và chiếu sáng sân vườn. Nổi bật trong số đó là sản phẩm đèn LED sân vườn chất lượng cao Duhal DVA505.

Sử dụng đèn LED sân vườn hình cầu chất lượng cao Duhal DVA505 để chiếu sáng khu vực sân vườn chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ thông minh để bạn có thể tạo sự khác biệt và giúp tăng giá trị thẩm mỹ. cho một cái nhìn của toàn bộ khu vườn.

Bởi vì đèn LED sân vườn hình cầu Duhal DVA505 không chỉ được sử dụng để chiếu sáng mà còn giúp khu vườn của bạn trở nên đẹp, cực kỳ nhiều lông vào ban đêm.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top