Đèn led âm trần xoay góc D AT01L XG 95/9W rạng đông là sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại được tích hợp. Đèn vừa được sản xuất nên đèn có thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại bên cạnh đó có độ bền rất cao. Thời gian bảo hành sản phẩm khá dài.

Đèn led âm trần rạng đông AT01L XG 95 / 9W có thể điều chỉnh hướng ánh sáng để bạn không phải lo lắng về hướng ánh sáng luôn cố định.

Đây là thiết bị chiếu sáng cao cấp thường được tin cậy và sử dụng tại các khu đô thị tại thành phố Hà Nội.

Đèn LED Rang Dong có khả năng tiết kiệm tới 80% mức tiêu thụ điện so với bóng đèn truyền thống và sáng hơn khoảng 1,2 - 1,3 lần so với các sản phẩm huỳnh quang 36W.

Tuổi thọ đạt được của đèn trần lõm Rang Dong hoàn toàn độc lập với số lần bạn bật và tắt.

Chip LED của đèn LED trần quay góc Rang Dong khi hoạt động, vẫn có nhiệt. Tuy nhiên, đừng quá nóng vì đèn có bộ tản nhiệt nhanh và hiệu quả giúp tuổi thọ của đèn và duy trì độ bền màu của ánh sáng rất tốt trong thời gian dài sử dụng.

Đèn LED trần xoay góc Rang Đông trong quá trình không gây tiếng ồn, không gây ra tình trạng nóng trên bề mặt bóng đèn, vì vậy nó không khiến côn trùng tiếp cận.

Thiết bị dùng để lắp đặt góc xoay ánh sáng trần của bình minh D AT01L XG 95 / 9W khá đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối nguồn trực tiếp với bóng đèn để có thể sử dụng.

Thông thường các sản phẩm của đèn led rạng đông là như vậy bởi vì Rang Dong luôn muốn mang lại niềm tin và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tự cài đặt nó mà không cần sự giúp đỡ của thợ máy.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top