Đèn led âm trần D PT03 160/12W (S) rạng đông sử dụng chip led công nghệ cao. Đó là lý do tại sao tuổi thọ của đèn led D PT03 160 / 12W (S) có thể đạt tới 15.000 giờ chiếu sáng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong nhiều thập kỷ.

Bề mặt của bóng đèn được làm từ vật liệu cực kỳ chất lượng nên có khả năng truyền ánh sáng luôn mạnh và ánh sáng phát ra đều. Hơn nữa, màu sắc ánh sáng tiêu chuẩn, gần giống với ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không gây ra tình trạng chói mắt cho người dùng.


Với công nghệ dẫn sáng hiện đại trên bề mặt tấm kính quang học, bằng cách sử dụng tấm bản đồ ánh sáng trên bề mặt đèn, đèn có khả năng chiếu sáng hiệu quả tối đa, đảm bảo ánh sáng. Phân bố đều, độ chói giảm đáng kể.

Vì thuộc về đèn led rạng đông, độ bền của đèn trần D PT03 160 / 12W (S) rất cao, nhờ khung được làm từ chất liệu cao cấp, đèn có khả năng tản nhiệt rất nhanh, chịu được áp lực tốt. , bề mặt của bóng đèn được thiết kế tốt cho quá trình oxy hóa và khó biến dạng.

Bạn không cần phải dành thời gian chờ bóng đèn bắt đầu, không bao giờ gặp phải hiện tượng ánh sáng nhấp nháy trong quá trình sử dụng, điều mà người dùng thường thấy đối với nhiều bóng đèn truyền thống khác.

Khi vận hành bóng đèn, nó không phát ra âm thanh hay tiếng ồn như các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Đèn led âm trần rạng đông D PT03 160 / 12W (S) cũng được sử dụng kết hợp với các loại sản phẩm đèn Aurora khác trong khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các không gian như trong phòng khách, bên trong. phòng ngủ, phòng sách, hoặc trong lớp học ... làm nổi bật không gian chiếu sáng, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng, bên cạnh việc giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất, bảo vệ mắt cho mọi thành viên trong gia đình.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top