Đèn led âm trần D PT03 135 9W (S) Rạng Đông được áp dụng với bảng phản chiếu với chất lượng cao và thiết kế liền mạch. Đèn cho hiệu suất chiếu sáng cực cao.

Tuổi thọ của bóng đèn led lên tới 15.000 giờ chiếu sáng. Nếu bạn tính toán rằng bạn chỉ sử dụng 8 giờ một ngày, về mặt lý thuyết thì tuổi thọ của đèn có thể đạt tới hơn 27 năm.

Màu sắc của ánh sáng có thể là 3 màu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ánh sáng không tạo ra bức xạ hoặc các tia không mong muốn khác, sản phẩm thân thiện với người dùng cho mắt.

Đèn được làm hoàn toàn bằng vật liệu chất lượng cao nên có khả năng chống sốc và khó hư hỏng. Hơn nữa, đèn led âm trần rạng đông D PT03 135 9W (S) có khả năng tỏa nhiệt rất tốt.

Ứng dụng công nghệ Led cũng là công nghệ chiếu sáng màu xanh. Sản phẩm hoàn toàn không chứa thủy ngân độc hại và trong quá trình xử lý, nó đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường của con người.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại MegaLine là đơn vị chuyên cung cấp và bán bóng đèn LED uy tín, đèn trần LED, sản phẩm đa dạng, với chất lượng tuyệt vời, giá cả tuyệt vời. Bảo hiểm rẻ nhất trên thị trường, vì vậy nếu bạn đang cần sản phẩm này, đèn trần âm trần D PT03 135 9W (S) vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để nhận được lời khuyên chi tiết và cụ thể nhất cho bạn.

Không có gì có thể tuyệt vời hơn việc có một ánh sáng đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt, độ lan tỏa rộng và rõ ràng, nhưng có thể tiết kiệm tới 60.% năng lượng tiêu thụ so với hầu hết các bóng đèn truyền thống khác và mức năng lượng hoạt động


Xem thêm.đèn led rạng đông


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top