Dòng đèn led rạng đông chính hãng sử dụng chip LED hiện đại, vì vậy Đèn led âm trần D PT03 110 6W (S) Rạng Đông có khả năng chiếu sáng cực kỳ hiệu quả trong nhiều giờ liên tục, tuổi thọ rất cao. (khoảng 20.000 giờ), gấp nhiều lần so với các loại đèn hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm siêu tiết kiệm năng lượng, có độ bền thực sự cao vì vỏ đèn được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối không chứa bất kỳ chất độc hại nào như chì, thủy ngân do rất an toàn. cho người dùng.


Tuổi thọ của đèn rất cao: Đây là một tính năng nổi bật của đèn led âm trần rang đông D PT03 110 6W (S), tuổi thọ của đèn này là 15.000 giờ chiếu sáng, lớn hơn nhiều so với bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt.

- Hiệu quả chiếu sáng của bóng đèn: Đèn đạt hiệu quả phát sáng thực sự cao mà vẫn có khả năng tiết kiệm năng lượng.

Bạn đang chờ đợi điều gì! Vui lòng chọn sản phẩm đèn trần LED D PT03 110 6W (S) chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chất lượng sản phẩm rõ ràng là thực tế hơn là tuyệt vời. Hơn 80% người tiêu dùng Việt Nam thông minh khi lựa chọn dòng sản phẩm đèn nền Rang Dong để chiếu sáng.

Với thiết kế rất sang trọng và tinh tế, kết hợp với kích thước và mức công suất lý tưởng. Bên cạnh đó, có nhiều ưu điểm vượt trội so với thiết bị chiếu sáng truyền thống, đèn led âm trần D PT03 110 6W (S) là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi dự án và mọi không gian nội thất.


Xem thêm. đèn led rạng đông 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top