Khi sử dụng đèn chiếu sáng vào buổi bình minh Đèn led âm trần D AT04L 155 16W Rạng Đông gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng điện giật, hoặc dây điện bị lỏng hoặc sự cố.

Hơn nữa, đèn led âm trần rạng đông D AT04L 155 / 16W (E) luôn đảm bảo tính đồng nhất và toàn vẹn của tất cả các bộ phận của đèn, giúp quá trình chiếu sáng diễn ra suôn sẻ và chất lượng. Ánh sáng của đèn luôn ổn định.


Công nghệ chip hiện đại Led được tích hợp cho đèn downlight LED D AT04L 155 / 16W (E) có hiệu quả bởi Rang Dong nên mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời, ánh sáng được đảm bảo. trung thực, rõ ràng và tạo sự thoải mái và hài hòa nhất cho người dùng.

Sản phẩm có chất lượng thực sự vượt trội và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cho người dùng. Bên cạnh đó, ánh sáng được tạo ra có độ sáng bền theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa và bảo trì. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vệ sinh bóng đèn định kỳ luôn có màu sáng rõ nhất và không bị bụi bẩn che phủ.

Sản phẩm đèn led rạng đông sử dụng Chip LED cao cấp nên có độ tin cậy rất cao.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo, với khả năng nhận biết màu sắc của mọi vật thể được chiếu sáng tốt.

Phạm vi điện áp của đèn tương ứng với dải điện áp hiện tại ở Việt Nam.

Vỏ của bóng đèn được phủ một lớp màu trắng để đảm bảo sự tương đồng với màu trần thạch cao.

Đèn trần âm trần AT04L 155 / 16W (E) là một thiết bị chiếu sáng được sản xuất để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của người dùng vì nó không được sử dụng trong thành phần. các chất độc hại như chì, thủy ngân hoặc ánh sáng phát ra từ bức xạ hoặc tia cực tím, v.v.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top