Đèn led âm trần D AT04L 110/9W (E) rạng đông có thời gian chiếu sáng gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và hơn thế nữa trong quá trình hoạt động chiếu sáng của bóng đèn luôn ổn định. Với chất lượng ánh sáng để đạt được hiệu quả thực sự cao, bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ngắn mạch, hỏa hoạn hoặc năng lượng yếu, tình trạng thay đổi màu sắc ánh sáng hiếm khi xảy ra.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110 / 9W (E), người tiêu dùng có thể an tâm về nhiệt độ bên ngoài cực thấp, hầu như không làm cho bề mặt của đèn nóng lên và đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường được chiếu sáng .


Đèn led âm trần trần AT04L 110 / 9W (E) thực sự có thể thay thế hoàn toàn bóng đèn huỳnh quang compact vì sản phẩm này cũng rất kinh tế, với mức năng lượng. Hoạt động đạt được là 9W với mức tiêu thụ điện ở mức thấp như vậy, việc sử dụng đèn LED downlight D AT04L 110 / 9W (E) sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện. Người dùng hàng tháng được giảm đáng kể.

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, đó là lý do tại sao đèn trần lõm D AT04L 110 / 9W (E) chiếm rất ít không gian khi lắp đặt và sản phẩm dễ lắp đặt trên trần và đặc biệt phù hợp với nhiều người. Không gian nội thất đa dạng như chiếu sáng khu dân cư, chiếu sáng văn phòng, showroom, hành lang, khách sạn, nhà hàng, siêu thị. Đảm bảo rằng người dùng đèn LED Dawn luôn đạt được hiệu quả chiếu sáng cao và cảm thấy thoải mái dưới ánh sáng của đèn.

Bóng đèn led âm trần AT04L 110 / 9W (E) trông khá mỏng và phẳng để thuận tiện cho quá trình cài đặt đơn giản và dễ dàng hơn khi kết nối trực tiếp với các thiết bị. điện lực.

Đồng thời tạo sự chắc chắn và có thể được sửa chữa khi sử dụng sản phẩm đèn led rạng đông. Đèn tạo ra một cấu trúc cực kỳ bền, trông rất chắc chắn để đảm bảo quá trình chiếu sáng của bóng đèn luôn diễn ra suôn sẻ và trơn tru.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top