Ưu điểm của Đèn led âm trần D AT04L 110 7W Rạng Đông không nhấp nháy để bảo vệ mắt người dùng tốt nhất.

- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110 / 7W (E) đảm bảo không chứa tia hồng ngoại, hoặc tia cực tím, vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

- Thành phần của bóng đèn không chứa thủy ngân và các chất độc hại ... vì vậy nó không gây ô nhiễm môi trường.


- Tiêu thụ điện năng có thể giảm tới 80% so với các loại đèn truyền thống khác.

- Nhiệt độ chiếu sáng của đèn trần LED rất thấp.

- Tuổi thọ của đèn cũng cực kỳ cao.

- Sản phẩm đèn led rạng đông có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình lắp đặt.

Cho dù nhà bạn đang sử dụng loại trần nào, đó có thể là trần thạch cao, hoặc trần gỗ, trần bê tông ... sau một thời gian sử dụng, nó sẽ bị hư hỏng ... Có thể là do tác động. yếu tố thời tiết trực tiếp hoặc do tác động từ bên ngoài môi trường ....

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng vẫn toát lên sự tinh tế của sản phẩm, rất dễ sử dụng, đảm bảo mang đến cho người dùng một không gian chiếu sáng cực kỳ hoàn hảo và rất sang trọng. .

Và hiện nay đèn trần D-D AT04L 110 / 7W (E) thường được sử dụng ở nhiều nơi như: trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, chiếu sáng tại trường, đèn.
MegaLine sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin thực sự hữu ích về sản phẩm đèn trần LED D AT04L 110 / 7W (E) để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này!.

Biết thông tin quan trọng này sẽ giúp bạn có thể sử dụng ánh sáng phù hợp và cung cấp cho mình không gian chiếu sáng tốt nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top