Với thiết kế và kích thước lý tưởng, thương hiệu Việt Nam thực sự uy tín, đèn led âm trần D AT04L 110 / 12W (E) Rạng Đông dễ dàng lắp đặt cho hầu hết mọi không gian trong các gia đình như khu vực. Khu vực phòng khách, khu vực phòng ngủ, khu vực bếp, khu vực hành lang, chữa bệnh.

Ánh sáng trong văn phòng: Với độ sáng tương đối mạnh kết hợp với độ lan tỏa ánh sáng đồng đều của đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110 / 12W (E), mang lại ánh sáng rất tốt cho người dùng. Do đó, sản phẩm thường được coi là một lựa chọn cực kỳ khôn ngoan để chiếu sáng bên trong văn phòng.


- Đèn trần âm trần AT ATL 110 / 12W (E) tạo ra sự sáng tạo tuyệt vời, hiệu quả chiếu sáng đạt được rất cao, với độ bền sản phẩm cao.

- Sản phẩm được thiết kế đảm bảo lắp đặt dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng.

- Vật liệu dùng để thiết kế thân đèn được làm từ chất liệu cao cấp.

- Tuổi thọ của đèn trần LED D downlight chính hãng D AT04L 110 / 12W (E) thực tế cao hơn 15 lần so với bóng đèn sợi đốt nên có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí. vì phải thay thế bảo trì đèn.

- Thiết kế của đèn có khả năng đáp ứng thẩm mỹ rất cao và cũng mang lại sự sang trọng cho không gian được chiếu sáng.

- Trong khi đèn trần led downlight D AT04L 110 / 12W (E) phát ra rất ít nhiệt, tuyệt đối không làm nóng bề mặt của bóng đèn và không làm nóng môi trường xung quanh.

Công nghệ Led mang đến hàng loạt ưu điểm vượt trội cho đèn led rạng đông . Với công suất hoạt động 12W, nó phù hợp để chiếu sáng ở nhiều không gian nội thất khác nhau. Thường được sử dụng trong chiếu sáng dân dụng như chiếu sáng cho các tòa nhà dân cư, chiếu sáng khu vực phòng khách, trong nhà hàng, siêu thị, chiếu sáng văn phòng, trong khu vực phòng trưng bày, ...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top