Đèn led âm trần D AT03L 90/5W (S) Rạng Đông  thuộc dòng đèn chiếu sáng Dawn của thiết bị chiếu sáng LED hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Với kích thước tương đối nhỏ, phù hợp với hầu hết mọi không gian.

Với công suất hoạt động chỉ 5W, nhưng nó cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng với diện tích chiếu sáng tương đối lớn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với nhiều sản phẩm chiếu sáng truyền dẫn. hệ thống.


Lớp vỏ ngoài của đèn led âm trần rạng đông D AT03L 90 / 5W (S) sử dụng vật liệu cực kỳ đảm bảo 100% không chứa bất kỳ chất gây hại nào và tạo độ bền tối ưu trong quá trình. màn trình diễn ánh sáng.

Đèn hiện có hai màu ánh sáng khác nhau, trắng và vàng, để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất đèn đều được lựa chọn cẩn thận và trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, chúng tôi có thể đảm bảo việc sản xuất các sản phẩm đèn trần Rang Dong D AT03L 90 / 5W (S) đã đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong một thời gian rất dài mà vẫn đảm bảo sức khỏe của người dùng. Bởi vì nguồn sáng hoàn toàn không có tia UV hoặc tia cực tím có thể làm hỏng da.

Đèn led rạng đông D AT03L 90 / 5W (S) có thời gian chiếu sáng dài với tuổi thọ tối thiểu ít nhất 15.000 giờ để giúp bạn giảm thiểu chi phí thay thế. sản phẩm mới.

Hơn nữa, chiếu sáng là một quá trình diễn ra trong một thời gian dài vì điều đó, khách hàng cần sử dụng đèn led chất lượng chính hãng để đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu nói trên. Đèn trần Rang Dong LED D AT03L 90 / 5W (S) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top