Đèn led âm trần D AT03L 90 / 7W (S) Rạng Đông có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết, không thể không nhắc đến khả năng tiết kiệm điện rất cao tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và tới 50% so với bóng đèn compact.

Về chất lượng ánh sáng của sản phẩm đèn led âm trần rạng đông D AT03L 90 / 7W (S), đèn có 2 nhiệt độ màu khác nhau: ánh sáng vàng và ánh sáng trắng có thể được sử dụng. Sử dụng đèn để chiếu sáng tất cả các không gian nội thất, đặc biệt là trong các trung tâm thương mại hoặc trong văn phòng, chiếu sáng trong văn phòng.

Đèn chiếu sáng Rang Dong D-LED D AT03L 90 / 7W (S) trong khi chiếu sáng đảm bảo không nhấp nháy mỗi khi bạn bật hoặc tắt. Do đó, nó rất an toàn cho mắt, hơn nữa, dòng đèn LED sáng này được thiết kế để tạo sự thân thiện với mắt tối ưu có thể giảm thiểu khả năng cận thị cho người dùng.

Đèn trần Rang Dong LED D AT03L 90 / 7W (S) không chỉ được sử dụng để mang lại nguồn sáng mà còn được coi là một sản phẩm cực kỳ hoàn hảo khi đồng thời cả về kiểu dáng và chất lượng ánh sáng Thật sự tuyệt vời.

Đèn trần LED Rang Dong D AT03L 90 / 7W (S) hiện đã trở thành một thiết bị chiếu sáng khá phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy tại sao sản phẩm này lại phổ biến đến vậy, làm theo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Về mặt sử dụng lâu dài, đèn chiếu sáng lõm Rang Dong D AT03L 90 / 7W (S) có tuổi thọ lên tới 15.000 giờ chiếu sáng, cao hơn khoảng 5 lần so với bóng đèn sợi đốt. Các thiết bị chiếu sáng thường tạo ra nhiệt ít hơn nhiều so với đèn có cấu trúc thiết kế tương tự.

Do đó, có thể giảm thiểu lượng khí thải CO2 được tạo ra. Nhờ những ưu điểm nổi bật này, khi bạn sử dụng đèn nền Rang Dong D D AT03L 90 / 7W (S) để chiếu sáng cả hai là một biện pháp thực sự có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, đèn led rạng đông D AT03L 90 / 7W (S) cũng rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Ngoài ra, việc sử dụng dòng led này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ. Bởi vì dòng đèn Aurora này có khả năng tiết kiệm tới 80% mức tiêu thụ điện năng so với các loại đèn truyền thống trước đây.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top