Đèn led âm trần D AT03L 110/9W (S) rạng đông  mang đến cho bạn một không gian thực sự hiện đại và vô cùng sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với màu trắng thanh lịch trông khá độc đáo, mang lại sự tươi mới cho không gian nội thất kết hợp với ánh sáng được tạo ra một cách trung thực, giống như thiên nhiên làm cho căn phòng của bạn nổi bật hơn.

Đèn led âm trần rạng đông AT03L 110 / 9W (S) với thời gian chiếu sáng lên tới 15.000 giờ với công suất hoạt động 9W giúp người dùng đảm bảo cường độ của đèn đạt được sự hoàn hảo trong một thời gian dài chiếu sáng và giúp bạn tiết kiệm hầu hết năng lượng mỗi tháng.


Sản phẩm đã được cài đặt thuận tiện vì được thiết kế khá phổ biến, và nó cũng tạo ra ánh sáng hiệu quả nhất để người dùng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất vì đèn LED sáng. Ứng dụng công nghệ cực kỳ hiện đại.

Sản phẩm đèn led rạng đông này có khả năng tiết kiệm năng lượng điện và cho chất lượng ánh sáng tốt, được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng căn hộ, sử dụng trong các tòa nhà, chiếu sáng văn phòng.

Và cũng thường được cài đặt để sử dụng trong khu vực ban công, khu vực hành lang, trong phòng ăn, trong phòng ngủ .... Đèn chiếu sáng bình minh này có thể thay thế hoàn toàn bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn compact đã thực sự trở nên lỗi thời.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top