Đèn led âm trần D AT03 76/3W (S) Rạng Đông sử dụng chip Led cực kỳ hiện đại. Đèn trần LED D AT03 76 / 3W (S) được thiết kế để lắp trực tiếp vào trần gỗ hoặc trần thạch cao, làm cho ánh sáng được tạo ra đồng đều trong khi tăng tính thẩm mỹ cho nó. Không gian nội thất.

Đèn led âm trần rạng đông D AT03 76 / 3W (S) có khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng, giúp bạn giảm thiểu chi phí rất lớn cho việc thanh toán tiền điện hàng tháng.

Tuổi thọ ánh sáng của đèn đạt tới 15.000 giờ, trên thực tế tuổi thọ của đèn cao hơn 1,7 lần so với dòng sản phẩm đèn huỳnh quang.


Vì vậy, ngày nay, đèn LED Rang Dong D AT03 76 / 3W (S) thường được sử dụng thay cho bóng đèn truyền thống vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì và chi phí bảo trì. Điều dưỡng bóng đèn.

Cuộc sống của người dân ngày càng phát triển và được cải thiện, với mức thu nhập cao hơn nhiều so với trước đây. Đó là lý do tại sao thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe hơn, với yêu cầu luôn cao hơn và bởi vì khách hàng muốn tìm kiếm những điều thực sự tốt hơn và muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng buộc ngành công nghiệp thiết bị chiếu sáng phải thường xuyên đưa ra các sản phẩm hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Và một thiết bị chiếu sáng mới được ra mắt gần đây, hứa hẹn có thể tạo ra một cơn sốt hoàn toàn mới phải được dẫn đến D AT03 76 / 3W (S) lõm.

Đèn led rạng đông D AT03 76 / 3W (S) đạt hiệu quả chiếu sáng cao, phát quang mạnh, tạo ra nguồn sáng cực kỳ chân thực, không gây chói hay rung hoặc Nháy như loạt đèn truyền thống.

Đèn trần LED Rang Dong D AT03 76 / 3W (S) sử dụng nguồn điện áp phù hợp với điện áp tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng mà không thực sự phải lo lắng về hiện tượng ngắn mạch, cháy điện của mạch điện.

Khi bật công tắc, bóng đèn phát sáng ngay lập tức, không chớp mắt, bảo vệ mắt bạn một cách tốt nhất, cũng như giúp bạn tránh cảm giác khó chịu hoặc bị mỏi mắt. .

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top