Đèn led âm trần AT04L 155 / 25W (E) Rạng Đông có màu sắc khá nhỏ gọn, thanh lịch và hài hòa mang lại tính thẩm mỹ cực cao và toát lên sự sang trọng cho không gian nội thất được chiếu sáng.

Áp dụng công nghệ led cực kỳ hiện đại, khi ánh sáng ở nhiệt độ rất thấp mang lại hiệu quả chiếu sáng thực sự dễ chịu, đồng thời đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.


Trong thành phần của đèn led âm trần rạng đông tuyệt đối không chứa các chất độc hại như thủy ngân và hóa chất độc hại, đảm bảo không phát ra bất kỳ tia cực tím nào, tuyệt đối an toàn cho người dùng và người tiêu dùng. thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ bóng tối thiểu 20.000 giờ. Nó kéo dài hơn 20 lần so với bóng đèn sợi đốt, giảm thời gian bạn dành cho việc thay thế hoặc bảo trì.

Đèn trần âm trần AT04L 155 / 25W (E) đã trở thành một giải pháp thực sự tối ưu cho không gian chiếu sáng trong công trường, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng văn phòng, để sử dụng trong khu vực. Khu vực sảnh, phòng khách, nhà hàng, siêu thị, Đài.

Sản phẩm đèn led rạng đông được đánh giá là sản phẩm Việt Nam - Chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm với thiết kế trông rất sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp để chiếu sáng hoặc sử dụng trang trí trong không gian nội thất, hoặc trong không gian văn phòng, phòng họp chiếu sáng phòng họp, phòng chờ, ...

Đèn trần D AT04L 155 / 25W (E) thực sự là một thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu quả chiếu sáng cực cao cho người dùng trong việc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thoải mái.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top