Đèn đường led LDS 30 30W 2600Lm Duhal giờ đây đã trở thành một thiết bị chiếu sáng cực kỳ phổ biến cho rất nhiều hoạt động chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm luôn được đảm bảo thân thiện với môi trường hơn và có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể cho người dùng.
Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm LED đường phố và nhận sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi việc sản phẩm bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường bên ngoài và khiến sản phẩm bị hư hỏng và không còn được sử dụng đầy đủ.
Vì vậy, bạn tìm kiếm cho mình các mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và tìm cho mình cách bảo quản cũng như cách sử dụng và bảo quản tốt nhất các mẫu đèn đường led khoảng 30w.
Ống kính được làm từ chất liệu acrylic, là một loại thủy tinh hữu cơ, vì vậy nó cực kỳ bền, đảm bảo không bị ố vàng và cũng có khả năng chống bụi tốt ngay cả khi bạn sử dụng. sau một thời gian dài.
Đây là lý do tại sao đèn đường led duhal 30w vượt trội hơn đèn đường truyền thống, thường bị côn trùng hoặc bụi bám vào để làm chao đèn, khiến thiết bị nhanh chóng bị hư hỏng và khả năng chiếu sáng kém. .
Đèn đường led 30w cũng hoàn toàn không có chất gây hại, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về cách xử lý sau ngày hết hạn để bảo vệ môi trường.
Tuổi thọ của đèn led Duhal LDS 30 30W 2600Lm đạt được mức chiếu sáng cao lên đến 30.000 giờ. Do đó, đảm bảo thời gian chiếu sáng của đèn là lâu nhất và hiệu quả nhất khi được sử dụng xuyên suốt và cũng tiết kiệm chi phí rất lớn cho chiếu sáng.
Thông lượng phát sáng của đèn led led 30w thực sự ổn định, nguồn sáng luôn tạo ra độ sáng sáng, độ trung thực cao và khả năng lan truyền rất tốt.
Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất đều có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm trong thời gian dài chiếu sáng.
Vấn đề lau kính cho đèn đường led 30w không thực sự là vấn đề mà bạn cần quan tâm nữa. Bởi vì đèn đường led được thiết kế với thấu kính lấy trên mỗi chip Led, kết hợp với lớp đệm chống thấm nước, có thể bảo vệ chip led hoàn hảo trong mọi điều kiện khí hậu cho dù có khắc nghiệt như thế nào. .

Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top