Các sản phẩm của Đèn đường led ALD 60 60W 5100Lm Duhal được ứng dụng để sản xuất với công nghệ chiếu sáng LED cực kỳ hiện đại nhằm tạo ra một thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm. Chi phí tối ưu cho người dùng.

Đèn đường Led Duhal được làm bằng vật liệu chất lượng cao trông cứng cáp, khung được thiết kế rất chắc chắn để tạo ra một sản phẩm đèn chất lượng cao, có độ bền cực tốt khi sử dụng, hạn chế nhận chi phí bảo trì, thay thế và thay thế.

Bóng đèn cao áp đèn đường

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu chiếu sáng ở khu vực công cộng này được chú ý nhiều hơn để làm cho việc đi lại, vui chơi và giải trí của mọi người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đèn đường led Duhal ALD 60 60W 5100Lm thực sự là một giải pháp chiếu sáng cực kỳ hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong thời gian dài, đảm bảo sự ổn định, tăng tính trung thực và sống động cho không gian chiếu sáng vào ban đêm.

Bóng đèn đường LED ngày nay không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Và bạn đang tìm kiếm những bóng đèn cao áp tốt nhất, hãy để chúng tôi gửi cho bạn những bóng đèn tốt nhất.

Bề mặt của đèn led ALD 60 được bảo vệ bởi các vật liệu chất lượng cao có thể chống lại mọi tác động từ các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

Ngoài ra, lớp bảo vệ bên ngoài của đèn cũng giúp phân tán ánh sáng đồng đều để ánh sáng trong toàn bộ không gian đồng đều và ổn định, đảm bảo độ chiếu sáng trung bình tốt nhất. khi chiếu sáng từ 6 - 9m.

Đèn đường Led được sử dụng để chiếu sáng trên đường đô thị, thay vì sử dụng bóng đèn halogen có công suất hoạt động lên đến 2000W, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn LED có công suất 60W nhưng trở lại mức độ sáng tương đương - Tiết kiệm khoảng 13 lần lượng điện năng tiêu thụ bằng ánh sáng.

Tuổi thọ của bóng đèn led duhal https://chieusangduhal.com/ALD 60 cao hơn 8 đến 10 lần so với bóng đèn halogen. Giúp bạn giảm chi phí tương đối lớn được sử dụng để thay thế bảo trì.

Chiếu sáng hiệu quả để phục vụ nhu cầu vận hành, cần chất lượng ánh sáng của đèn đường ALD 60 của con người đã thực sự trở thành một sản phẩm đáng tin cậy trên mỗi bước đi của mỗi chúng ta nhờ chất lượng chiếu. Ánh sáng cực tốt và áp dụng công nghệ Led hiện đại nhất trong sản xuất

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top