Đèn led sân vườn DOA004 36W Duhal đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với khả năng chống nước, chống bụi cực kỳ hiệu quả, có thể đáp ứng các điều kiện của môi trường lắp đặt ngoài trời, lượng năng lượng nhiệt tỏa ra khi chiếu Có rất ít ánh sáng, đảm bảo an toàn điện và tiết kiệm năng lượng.

Lắp đặt đèn trang trí Duhal DOA004 chất lượng cao ngoài ánh sáng, nó cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn, mang lại cho bạn cảm giác thực sự thoải mái, và vô cùng thư giãn. làm cho mọi người cảm thấy hài hòa hơn với không gian tự nhiên.Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, thiết kế khá đẹp, nó chiếm rất ít không gian khi thực hiện lắp đặt trong vườn.

Đèn có hai màu ánh sáng khác nhau, đó là 3000k và 6000k để có thể thay đổi màu ánh sáng phù hợp khi lắp đặt ở nhiều không gian sân vườn với góc nhìn hoàn toàn khác nhau.

Độ bền của đèn cao, tiêu chuẩn bảo vệ đèn với khả năng chống bụi và nước với xếp hạng IP 65 đảm bảo có thể chịu được môi trường độ ẩm cao, hoàn toàn không có vấn đề cháy nổ ngay cả khi lắp đặt bóng đèn ngoài trời.

Ánh sáng phát ra từ đèn sân vườn Duhal DOA004 chất lượng cao lan tỏa khắp không gian, tuyệt đối an toàn và rất thân thiện với môi trường của con người.

Đèn LED sân vườn Duhal DOA004 chất lượng cao ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt và sử dụng trong nhiều dự án chiếu sáng khác nhau với mục đích chiếu sáng sân vườn, khu vực cổng, chiếu sáng ngoài trời. , chiếu sáng trong công viên và khu vực công cộng. Không chỉ được sử dụng để chiếu sáng, mà còn để trang trí sân vườn và cây cối trở nên lấp lánh, và rực rỡ.


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top