Đèn led sân vườn DOA003 36W Duhal vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình vì đèn chỉ có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65, hơn nữa, nó còn đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. , sản lượng nhiệt ít hơn, đặc biệt là ánh sáng không gây chói.
Đèn trang trí Duhal DOA003 36W có tuổi thọ trung bình khoảng 50.000 giờ chiếu sáng, hiệu suất phát sáng thực sự rất cao, quang thông thực tế không giảm nhiều nên rất phù hợp để chiếu sáng Hãy để khu vườn làm cho khu vườn của bạn không hơn sống động và nổi bật.
Nếu gia đình bạn có không gian làm vườn, đèn sân vườn chất lượng cao Duhal DOA003 36W sẽ làm cho toàn bộ khu vườn của bạn trở nên nổi bật và lộng lẫy hơn.
So với dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống, đèn sân vườn chất lượng cao Duhal DOA003 36W đạt được độ sáng được đảm bảo cao hơn nhiều vì ứng dụng công nghệ LED hiện đại giúp bóng đèn hoạt động hiệu quả. Cuộc sống ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cực cao, rất khó bị hư hỏng, hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
Do được sử dụng để chiếu sáng trong khu vực sân vườn, hệ thống bóng đèn này thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi điều kiện thời tiết và thời tiết, vì vậy hãy chọn sử dụng đèn sân vườn chất lượng cao Duhal DOA003 36W chống bụi và chống thấm cao.
Hiện nay, được bán trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng sân vườn chất lượng cao đèn led Duhal DOA003 36W có giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, thực tế là không phải tất cả các nhà cung cấp đều mang đến cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng. Để đảm bảo rằng bạn không phải mua sản phẩm chất lượng thấp, vui lòng đến đại lý MegaLine, chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top