Đèn led sân vườn DOA002 26W Duhal chất lượng cao được sử dụng chủ yếu để trang trí trong khuôn viên, trên bãi cỏ, vườn. Đèn có thể phát ra hai màu ánh sáng khác nhau, đèn có độ bền rất cao và tạo ra ánh sáng cực mạnh.

Sử dụng đèn trang trí Duhal DOA002 chất lượng cao để chiếu sáng khu vườn, nó sẽ làm cho không gian khu vườn của bạn trở nên vô cùng lung linh và rực rỡ vào ban đêm cũng như mang đến sự thật tinh tế và sang trọng vào ban ngày.


Đèn sân vườn Duhal DOA002 cao cấp do Duhal sản xuất sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ bóng đèn cao và lãng phí năng lượng nhiệt trong quá trình chiếu sáng gần như không đáng kể. .

Đèn có thể hoạt động rất tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ngay cả trong môi trường ẩm ướt do khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả của bóng đèn.

Ngoài ra, đèn led sân vườn Duhal DOA002 chất lượng cao đảm bảo không sử dụng bất kỳ loại thủy ngân nào, thường được sử dụng trong bóng đèn huỳnh quang truyền thống nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. của người dùng.

Đèn led duhal được thiết kế tương đối nhỏ gọn, và hiệu quả chiếu sáng cao hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống.

Đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA002 là đèn chiếu sáng thường được sử dụng ở khu vực ngoài trời, có diện tích không gian rộng và nó có khả năng chịu được tác động rất lớn của khí hậu thời tiết. Môi trường ngoài trời như chiếu sáng sân vườn.

Ưu điểm nổi bật của đèn sân vườn Duhal DOA002 cao cấp này là nó đạt được độ sáng tuyệt vời, đồng thời tiết kiệm năng lượng cực tốt và có tuổi thọ sản phẩm rất dài.

Đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA002 có độ bền cao hơn nhiều có thể được sử dụng cho các điều kiện môi trường khác nhau, đảm bảo ánh sáng được trải đều theo mọi hướng để mang lại độ sáng tốt nhất cho khu vực. vườn0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top