Đèn led dây LDL01 Duhal ánh sáng xanh lá cây sử dụng chip led thực sự cao cấp giúp chất lượng ánh sáng mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn phát ra đều khắp không gian.

Bên cạnh đó, do đánh giá IP cao của đèn, nó có khả năng ngăn nước và bụi từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn LED xanh Duhal LDL01 để trang trí trong không gian ngoài trời mà vẫn đạt được độ bền cao trong khi sử dụng.

Đèn led trang trí Duhal LDL01 có thể phát sáng tương đối rộng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tới 70% so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

xu hướng sử dụng đèn led dây Duhal LDL01 trong chiếu sáng trang trí không còn là điều gì mới mẻ. Nó ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Đèn led dải LED xanh Duhal LDL01 có thể được sử dụng để lắp đặt tủ, kệ bán hàng, bên trong các cửa hàng, khu vực trung tâm để giải trí, tại khách sạn ....

Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trang trí không gian bằng cách sử dụng hệ thống ánh sáng. Ngày nay, sản phẩm này thường được sử dụng trong nhà hoặc có thể ngoài trời.

Ánh sáng phát ra được phát ra từ đèn dây dẫn Duhal LDL01 đảm bảo không có tia UV, hơn nữa không chứa hàm lượng chì, không chứa thủy ngân độc hại, vì vậy nó an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tuổi thọ của đèn led dải Duhal LDL01 là ánh sáng xanh rất cao có thể đạt tới 50000 giờ chiếu sáng. Kích thước khá nhỏ, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện cài đặt ở bất kỳ góc nào, hoặc trong các hốc ...

Với đặc điểm là rất nhỏ, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hơn nữa, nó có thể dễ dàng uốn cong khi sử dụng nên rất thuận tiện trong quá trình thiết kế và sử dụng trong trang trí nghệ thuật của bạn.

Sản phẩm đèn led duhal được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhiều không gian khác nhau như trần khách sạn, mặt tiền của nhiều tòa nhà, để trang trí khi có sự kiện lớn, hoặc để trang trí các khu vực. của cửa hàng ...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top