Cấu trúc của Đèn led dây cao áp ánh sáng vàng LDV01 Duhal bao gồm các thành phần nguồn sáng chính là các điốt phát sáng được thiết kế để kết nối chặt chẽ với nhau tạo thành một dải dây ánh sáng dài.

Ngoài ra, cấu trúc bên ngoài của đèn trang trí Duhal điện áp cao màu vàng LDV01 có lớp bảo vệ trong suốt nên khi ánh sáng được phát ra để đảm bảo tiêu chuẩn màu sắc, có độ bền cao, mang lại hiệu quả Ánh sáng tuyệt vời mỗi khi có dòng điện chạy qua .

Ngoài ra nhờ lớp ngoài thực sự bền nên nó làm cho bóng đèn này cực kỳ bền ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời bảo vệ đèn khỏi bị xỉn màu. , gây ra vết bẩn dây điện, hoặc lõi bị hỏng bên trong ...


Dải đèn led Duhal điện áp cao màu vàng LDV01 là một thiết bị chiếu sáng công nghệ led cực kỳ tiên tiến, nó được tạo thành từ dải đèn led tương đối mỏng cùng với nguồn năng lượng chip nên có khả năng chiếu sáng cực mạnh. tốt, đảm bảo phát ra nguồn sáng rất trung thực, độ bền cao và cũng được thiết kế với lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho quá trình lắp đặt và chiếu sáng bên ngoài là một điều rất đơn giản.

Do thiết kế hình dây và dễ uốn cong khi sử dụng lại, nó có một tính năng nổi bật của nguồn sáng, do đó, chuỗi đèn LED Duhal LED điện áp cao màu vàng LDV01 có thể được áp dụng cả trong trang trí Nội thất và trang trí ngoại thất.

Áp dụng trong trang trí nội thất, đèn led Duhal áp suất cao màu vàng LDV01 thường được sử dụng để trang trí tủ trưng bày sản phẩm, trong phòng trưng bày, khu vực nhà hàng hoặc trong khách sạn, đặc biệt là tại các quán bar, hoặc trong vũ trường ... LDV01 áp suất cao màu vàng Duhal ánh sáng cũng có thể tạo ra những điểm nhấn nổi bật trong không gian hẹp như trang trí đường viền ánh sáng.

Áp dụng trong trang trí ngoại thất, đèn led Duhal áp suất cao màu vàng LDV01 thường được sử dụng để trang trí các tòa nhà, hoặc làm nổi bật hình ảnh của các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời ...

Ngoài ra, đèn led Duhal màu vàng LDV01 cũng được sử dụng để quấn quanh cây trang trí trong quán bar, quán cà phê, nhà hàng, viền cửa trang trí, trang trí cho mặt tiền của cửa hàng. làm kinh doanh sẽ tạo ấn tượng cũng như bắt mắt và hấp dẫn khách hàng mỗi lần ...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top