Đèn led dây 6w 5m LDT01 Duhal ánh sáng trắng Duhal có khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng trên khắp đường phố với màu sắc cực kỳ đẹp, độc đáo nên trông rất bắt mắt.

Thích hợp cho tất cả các dự án có thiết kế dựa trên dây, hơn nữa, sản phẩm rất linh hoạt khi tạo các hình dạng trang trí, bạn có thể tạo thành các vòng tròn, hoặc có thể vòng cung ...


Đèn led trang trí Duhal LDT01 có xếp hạng IP rất cao, vì vậy rất an toàn khi lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời, vì nó vẫn có thể hoạt động bình thường trong thời tiết nắng hoặc mưa.

Do thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đèn led dây Duhal LDT01 áp suất cao từ vị trí này sang vị trí khác mà không phải lo lắng về hư hỏng hay hỏng hóc. trầy xước.

Hơn nữa, đây là một sản phẩm tiêu thụ rất ít năng lượng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện phải trả hàng tháng.

Việc cài đặt thực sự dễ dàng vì bạn chỉ cần gắn cáp led này trực tiếp vào vị trí bạn muốn gắn, và có thể, không cần tốn thời gian và công sức để khoan như các bóng đèn khác.

Đèn led dải cao áp trắng Duhal LDT01 sử dụng chip led cao cấp đặc biệt có hiệu suất phát sáng cực cao, và ánh sáng cũng giảm đi rất nhiều theo thời gian.

Sản phẩm đèn led dual có giá thị trường rất hợp lý với bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn LED trắng cao áp LED Đèn led Duhal LDT01 có tuổi thọ thông thường lên tới 50.000 giờ, dài hơn nhiều lần so với tuổi thọ của đèn truyền thống.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top