Đèn led dây 6w 5m LDD01 cao áp ánh sáng đỏ Duhal cao áp 50m có thể thay thế hoàn toàn các bóng đèn neon nhỏ gọn và nhỏ gọn khác, đèn tiêu thụ rất ít năng lượng thực tế mà nó có thể giúp đỡ. bạn tiết kiệm tới 70% lượng điện tiêu thụ đáng kể trong tháng so với khi bạn sử dụng bóng đèn thông thường. Đó là một lợi thế cực kỳ nổi bật mà hầu hết các sản phẩm công nghệ LED đều có.

Kích thước của đèn trang trí Duhal LDD01 6W 50m tương đối nhỏ, trọng lượng cũng rất nhẹ nên việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn nhiều nhờ cấu trúc thông minh, có thể Dễ dàng cắt, uốn, tùy theo nhu cầu sử dụng.


Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m
Ánh sáng khi được phát hành thực sự rất mạnh, chỉ có 6W công suất hoạt động nhưng có thể chiếu sáng tương đương với bóng đèn 18W thông thường nên sản phẩm này rất được người tiêu dùng sử dụng. sử dụng.

Hơn nữa, tuổi thọ ánh sáng của bóng đèn có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Nó cũng được đánh giá là một thiết bị chiếu sáng kinh tế hàng đầu hiện nay trong khi bảo trì cũng như phải thay thế và mua mới.

Nếu bạn áp dụng các sản phẩm đèn led duhal sử công nghệ LED, thì chắc chắn đèn led điện áp cao Duhal LDD01 6W 50m màu đỏ sẽ là một lựa chọn thực sự tuyệt vời để bạn trang trí không gian trở nên sống động và hấp dẫn.

Đèn led cao áp Duhal đèn đỏ LDD01 6W 50m dễ dàng gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, đèn led dây Duhal cao áp màu đỏ LDD01 6W 50m thường là lựa chọn hàng đầu khi trang trí với hệ thống chiếu sáng. Ngoài ra, đây cũng là một thiết bị chiếu sáng mang lại khá nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top