Đèn led dây 50m LDT02 ánh sáng tím Duhal có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đèn có tuổi thọ ánh sáng rất dài. Tuổi thọ của sản phẩm này phải lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, tính ra tuổi thọ của nó cao hơn khoảng 50 lần so với đèn dây thông thường. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện và chi phí mua đèn mới để phục vụ chiếu sáng.

Trong thành phần của đèn led dây Duhal LDT02 điện áp cao, ánh sáng màu tím không chứa thủy ngân và không phát ra tia cực tím như khi bạn sử dụng đèn huỳnh quang truyền thống, vì vậy khi bạn sử dụng đèn này thực sự rất an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, dây đèn màu tím áp suất cao đèn led trang trí Duhal LDT02 có thể chống nước thực sự, chống bụi bẩn và có thể hoạt động bình thường trong điều kiện thời tiết bất kể khắc nghiệt như mưa và gió ...

ldt02 duhal ánh sáng tím

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi cài đặt.

Đèn LED cao áp màu tím Đèn LED Duhal LDT02 sử dụng công nghệ led cực kỳ hiện đại, phát ra nguồn sáng để đảm bảo tính xác thực cho người dùng. Sản phẩm này được tạo thành từ các chip led được gắn ở một vị trí cố định với mạch trên cuộn dây để ánh sáng có thể phát ra ánh sáng đầy màu sắc.

Mỗi lần nói đến ánh sáng nghệ thuật, chúng ta không thể bỏ qua đèn led dây cao áp Duhal LDT02 với những ưu điểm rất lớn. Đây là sản phẩm tiên phong trong các sản phẩm trang trí, có thể giúp bạn có một không gian trang trí thực sự mới và đẹp.

Đèn led cao áp Duhal LDT02 được sử dụng trong trang trí trong các cửa hàng quần áo, quán cà phê hoặc trên các bảng quảng cáo được sử dụng để quảng cáo với màu sắc ánh sáng hấp dẫn. Mục tiêu là thu hút nhiều khách hàng hơn, điều này sẽ giúp bạn tăng doanh thu mang đến cửa hàng.xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top