Đèn led dây LDH01 Duhal Đèn hồng thường được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những nơi giải trí như quán bar, quán cà phê, bên trong quán karaoke, v.v ... Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để trang trí các vật dụng như: dùng trong biển quảng cáo, dùng để trang trí hồ cá, kệ trang trí, ... nó sẽ làm nổi bật tác dụng của những vật dụng này.

Đèn led dây Duhal LDH01 50m màu hồng nhạt có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với nhiều nhà hàng, quán cà phê, ... bởi vì đây là một trong những thiết bị chiếu sáng trang trí vừa mang đến cho Modern đã đạt được hiệu quả chiếu sáng cao vào lúc này, nó có thể giúp làm nổi bật toàn bộ không gian của bạn.

ldh01 ánh sáng hồng duhal

Sản phẩm đèn led dây Duhal LDH01 Đèn hồng là thiết bị đèn trang trí đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đèn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dây dẫn màu hồng nhạt DUhal LDH01.

+ Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng thủy ngân và bất kỳ hóa chất nào có thể gây độc cho con người, khi hoạt động chiếu sáng đảm bảo không phát ra tia như tia cực tím, vì vậy an toàn tuyệt đối cho mọi người sử dụng và cũng rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

+ Năng lượng nhiệt phát ra trong quá trình chiếu sáng của đèn led dây Duhal LDH01 thực sự rất thấp, vì đèn sử dụng chip led cao cấp. Hơn nữa, những con chip LED này siêu sáng và đạt được độ bền cực cao, chúng được sản xuất và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

+ Chỉ số IP của đèn led dây Duhal LDH01 cực kỳ lý tưởng để giúp đèn có khả năng chống va đập rất tốt, và có thể chống lại. Sản phẩm này thực sự phù hợp với điều kiện thời tiết và thời tiết ở Việt Nam.

+ Ánh sáng của đèn led Duhal LDH01 phát ra màu hồng hài hòa, không tạo cảm giác quá chói và không gây ảnh hưởng xấu đến mắt khi sử dụng, ngoài ra nó không chứa bất kỳ ánh sáng có hại nào.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top