Bóng đèn led bulb BN-L512 12W Duhal được thiết kế theo kiểu hình tròn kết hợp với tông màu truyền thống để mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian chiếu sáng của bạn. Đèn đuôi được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo nó đáng tin cậy trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, hiện nay hầu hết khách hàng chọn sử dụng các thiết bị chiếu sáng an toàn cho sức khỏe của họ và những người xung quanh.

Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị chiếu sáng đáp ứng tất cả các yếu tố trên, thì Bóng đèn led bulb Duhal BN-L512 12W sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.


Sản phẩm được thiết kế với giá đỡ xoay E27 tiện dụng cao, thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế và khi bạn sử dụng đèn.

Ngoài ra, đèn có thiết kế tương đối nhỏ gọn giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng để bật và tắt đèn khoảng 50.000 lần cho một sản phẩm.

Đèn led bóng đèn Duhal BN-L512 12W mang lại ánh sáng chất lượng cao và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn để trang trí khu vực cầu thang, trong sảnh, trong hành lang, trong khu vực của nhà hàng, chiếu sáng trong văn phòng công ty, v.v. ...

Chắc chắn, bóng đèn led duhal này không chỉ là nguồn ánh sáng đơn giản cho bạn mà còn cho không gian của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra vì đèn sử dụng chip Led hiện đại, đèn còn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt lên đến 80% giúp cải thiện hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn. Hơn nữa, chất lượng ánh sáng đảm bảo không bị suy giảm sau một thời gian dài sử dụng.

Bóng đèn led BN-L512 mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, không chứa bất kỳ bức xạ nào trong khi ánh sáng gây chóng mặt, khó chịu hoặc không tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. sử dụng

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top