Bóng đèn led bulb BN-L507 Duhal được sản xuất bằng tất cả các vật liệu chất lượng tốt nhất và linh kiện cực kỳ hiện đại được nhập khẩu chính hãng, vì vậy thời gian hoạt động khá dài lên tới 25.000 giờ với 50.000 chu kỳ. Hoa bật - tắt. Bên cạnh đó, Sản phẩm cũng có độ bền rất cao.

Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối với 2 lớp cách nhiệt và độ kín tiêu chuẩn IP20 có thể ngăn hầu hết các tác nhân xâm nhập vào nguồn điện Led nằm bên trong.

Đồng thời, Temple cũng sử dụng DIM để bạn có thể kiểm soát độ sáng của đèn càng nhanh càng tốt.

Đèn led bulb Duhal BN-L507 chiếu sáng với phạm vi rộng và rộng, màu sắc của ánh sáng được tạo ra một cách trung thực và nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k, do đó nó phát ra một nguồn sáng tương tự như chính ánh sáng. khóa học.


Sản phẩm được coi là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho các khu vực đòi hỏi cường độ ánh sáng cao và cần được chiếu sáng trong thời gian dài.

Bóng đèn Led Duhal BN-L507 7W với thiết kế bên ngoài khá giống với bóng đèn sợi đốt, nhưng có nhiều tính năng nổi bật.

Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã dần thay thế tất cả các bóng đèn sợi đốt truyền thống đã được sử dụng trong quá khứ. Đèn được thiết kế đặc biệt với bộ tản nhiệt vô cùng độc đáo.

Bóng đèn LED Duhal BN-L507 7W có thể đạt 25.000 giờ chiếu sáng và có khả năng hoạt động liên tục 24/24.

Do sản phẩm được thiết kế với giá đỡ đèn E27, khá phổ biến, nên sản phẩm này phù hợp với hầu hết tất cả các mạng điện trong nhà hiện nay.

Bóng đèn Led Duhal BN-L507 7W là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất có thể được sử dụng để thay thế bóng đèn sợi đốt 60W đã được sử dụng trong một thời gian dài. nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng tương đương.

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cho phép người tiêu dùng tiết kiệm 85% năng lượng tiêu thụ trong suốt vòng đời của sản phẩm.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top