Bóng đèn led bulb BN-L503 3W Duhal có thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi, vì vậy nó phù hợp với mọi không gian cần ánh sáng từ phổ biến đến cao cấp.

Chất liệu cao cấp bao phủ bên ngoài đèn với khả năng chống va đập cực tốt sẽ giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn, đồng thời, việc làm sạch bóng đèn sẽ dễ dàng hơn đồng thời có thể chống lại trẻ em. vi trùng và bụi bám vào đèn ảnh hưởng xấu đến chip Led bên trong sản phẩm.


Bóng đèn Led  bulb Duhal BN-L503 được sản xuất bởi công nghệ cao và hiện đại, được đảm bảo nghiêm ngặt từ việc lựa chọn vật liệu và linh kiện nhập khẩu luôn đảm bảo tốt nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu.

Do sự chăm sóc đặc biệt trong thiết kế, sản phẩm đèn led Duhal này đã đáp ứng khả năng chiếu sáng cực kỳ hiệu quả và thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt vì có đế cắm E27. Sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với đầu đèn trong toàn bộ hệ thống điện của các gia đình.

Bóng đèn Led Duhal BN-L503 vẫn thường xuyên được sử dụng trong môi trường ánh sáng đặc trưng bởi không gian tương đối nhỏ và sản phẩm sẽ giúp không gian trở nên thực sự rạng rỡ.

Sản phẩm có tuổi thọ cao có thể đạt tới 15.000 giờ chiếu sáng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới, mặc dù chi phí để mua đèn tương đối cao so với hầu hết các sản phẩm. Các sản phẩm sợi đốt truyền thống khác đang có mặt trên thị trường hiện nay

Sản phẩm đèn led duhal thực sự an toàn với hệ thống điều hòa cũng như không ảnh hưởng đến điều hòa, vì trong toàn bộ quá trình chiếu sáng không tạo ra năng lượng nhiệt và các chất có hại.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top