Đèn led ốp trần SDFB812 1250Lm Duhal áp dụng công nghệ chip led hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới để bạn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng mà bạn mang lại.

Ngoài ra, hiệu suất phát quang của đèn khá cao, trong khi cường độ ánh sáng mạnh, ánh sáng được khuếch tán rộng rãi trong không gian. Tất cả các vị trí nhận được lượng ánh sáng đầy đủ để tạo điều kiện cho toàn bộ cuộc sống của người dùng.

Bên cạnh đó, chế độ bật và tắt có thể từ từ khởi động ánh sáng một cách dễ chịu và tinh tế, góp phần bảo vệ và tăng tuổi thọ của đèn.


Không thể không nhắc đến việc tiết kiệm năng lượng cực kỳ hiệu quả lên tới 80% và tuổi thọ của ngôi đền là rất lâu, đèn trần Duhal SDF-B812 thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho toàn bộ kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Đèn ốp trần Duhal SDFB812 được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, do đó đảm bảo chất lượng cùng với hiệu quả sử dụng lâu dài. Thời gian bảo hành sản phẩm khá dài để giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ánh sáng được bao phủ bên ngoài bằng sơn mặt trăng để tạo ra một không gian trang nhã và sang trọng, sử dụng đèn trần Duhal SDFB812 không chỉ giúp bạn mang lại ánh sáng chất lượng mà còn khéo léo tăng vẻ đẹp. Tổng không gian kiến ​​trúc của nước Mỹ.

Việc lắp đặt đèn này trên trần nhà cũng có một ưu điểm là ánh sáng phát ra từ đèn sẽ được phân bố đều từ phía trên và phân bố theo nhiều hướng, chiếu sáng đều khắp không gian. .

Đèn trần Ledhal SDFB812 1250Lm là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt nhấn mạnh tính thẩm mỹ. Ánh sáng tương đối nhỏ, hầu hết các thành phần được thu nhỏ hoàn toàn, vì vậy rất thuận tiện và dễ dàng để thực hiện bảo trì và lắp đặt, đặc biệt là không chiếm nhiều không gian. thời gian cài đặt.

Giá đèn trần Duhal SDFB812 hiện đã được điều chỉnh xuống mức giá rất thấp, vì vậy nó phù hợp với điều kiện của hầu hết người dùng. Hãy đến công ty chúng tôi để bạn có thể sở hữu thiết bị chiếu sáng chính hãng và chất lượng với giá tốt.

Độ sáng của đèn luôn được duy trì ổn định nên không bị nhấp nháy hay tối dần theo thời gian.

Ngoài ra, đèn led duhal có một miếng chống chói ở bên ngoài vừa có thể bảo vệ đèn khỏi các cú sốc cơ học vừa giúp phân phối ánh sáng tốt hơn, đảm bảo không bị chói cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top