Đèn led nhà xưởng SAPB509 100W 11000Lm Duhal mang lại giá trị thực sự cao cho người dùng nhưng giá sản phẩm khá thấp, người tiêu dùng luôn nhận ra và đánh giá các dòng sản phẩm cho nhà máy cũ.

Mặc dù không xét về giá cả nhưng chúng khá cồng kềnh và nặng nề, tạo cảm giác an toàn cho không gian và cho cả người và dòng sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm đèn đường led 100w mới này bạn có thể điều chỉnh linh hoạt khoảng cách nên sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn đang muốn thay đổi không gian nhà máy hoặc bạn muốn di chuyển. thay đổi chuỗi.

giá đèn led cao áp 100w

Gần đây, Duhal đã ra mắt một dòng sản phẩm chiếu sáng cho xưởng đó, đó là đèn LED nhà máy Duhal SAP-B509.

Bóng đèn led nhà máy Duhal SAPB509 đạt 11000Lm, một con số rất cao so với các sản phẩm LED nhà máy khác, với con số lý tưởng này sẽ đảm bảo được duy trì trong suốt quá trình sử dụng.

Vì vậy, hãy để chúng tôi tìm cho mình đèn led nhà máy 100w với chất lượng và mẫu của bóng đèn chiếu sáng nhà máy với chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn cho các mô hình của các dòng sản phẩm cho hệ thống. Chiếu sáng không gian rộng như xưởng, kho.

Với khả năng chiếu sáng thực sự vượt trội, đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 100W 11000Lm đã ra đời để chúng tôi hiểu được giá trị to lớn của thiết bị chiếu sáng nhà xưởng.

Với mức công suất 100w đèn led, sản phẩm đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng, đảm bảo không kém bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào.

Sản phẩm đèn LED đường phố 100w được coi là khá nhẹ nhàng có thể đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng và cho công nhân dưới đây.

Người ta thường tin rằng đánh giá chính xác chất lượng ánh sáng luôn dựa trên CRI và tối thiểu là 80.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm bóng đèn nhà máy SAPB509 luôn có chỉ số CRI lớn hơn 80, nó sẽ giúp toàn bộ hệ thống nhà máy của bạn trở nên sinh động hơn, tự nhiên hơn, giá đèn LED cao áp 100w.

Trong quá trình sử dụng bóng đèn led duhal, không thể tránh khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và khiến sản phẩm bị hỏng và không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top