Đèn led nhà xưởng SAP-B507 50W 5200Lm Duhal có bảo hành quốc gia trong một thời gian rất dài, hơn nữa các sản phẩm này phải được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt nên nếu có vấn đề thì chỉ do vận chuyển và lắp đặt.

Trong cấu trúc bên trong của ánh sáng nhà máy này thực sự hoàn hảo để chiếu sáng khu vực nhà máy, toàn bộ hệ thống được áp dụng chip Led được bọc cẩn thận để đảm bảo mọi thiết bị. có thể làm việc tốt nhất theo thời gian hơn.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507 50W 5200Lm

Nhìn vào thông số kỹ thuật của đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng có nhiều điều sẽ làm bạn ngạc nhiên, sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và lắp ráp theo tiêu chuẩn. Công nghệ châu Âu cần đảm bảo giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng.

Hiệu suất chiếu sáng của đèn LED nhà máy 50w sẽ đảm bảo 100% nếu sử dụng 16h / 1 ngày, nhưng đối với nhà xưởng, thông số này sẽ được thay đổi sau một thời gian dài sử dụng và giảm xuống khoảng 95% sau 1 năm.


Chỉ số hoàn màu của đèn nhà máy 50w cực kỳ tốt, đạt chỉ số CRI trên 80 nên đảm bảo ánh sáng luôn ở mức rất cao và thực sự thân thiện với người dùng. Đảm bảo hiệu quả công việc cho tất cả công nhân và máy móc.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu trên thị trường, đèn hội thảo Duhal SAP-B507 50W 5200Lm đã nhanh chóng nhận được nhiều đơn đặt hàng với những lời khen ngợi và đánh giá cao từ các chuyên gia.

Đây thực sự là một dòng sản phẩm tương đối hoàn hảo từ bên ngoài đến bên trong của đèn, thiết kế nhỏ gọn làm cho nó phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Bề ngoài khá hoàn hảo so với các sản phẩm chiếu sáng khác cho các xưởng khác, cấu trúc vừa nhỏ gọn vừa đơn giản, nhưng cũng dễ dàng thực hiện việc lắp đặt trên cao, có thể tạo cảm giác rất thân thiện. .

Sản phẩm đèn led duhal có mức giá khá rẻ so với các sản phẩm cho các nhà máy khác trên thị trường hiện nay, đơn giản như khi bạn mua một bộ áp suất cao 50W, nó cũng có giá hơn 1 triệu500, nhưng hiệu quả mà nó mang lại không bằng sản phẩm mới này hàng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top