Sản phẩm Đèn led khẩn cấp Led Bulb SB-N812 Duhal này sử dụng công nghệ Led cực kỳ hiện đại, bên cạnh đó đèn này còn có khả năng tiết kiệm tới 90% so với các loại bóng đèn sợi đốt khác với công suất hoạt động 40W và có thể tiết kiệm tới 50% so với bóng đèn compact.
Do đó, sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi, và được sử dụng rộng rãi trong gia đình và các khu vực đô thị khác, trong khách sạn và nhà hàng, đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. hàng.
Bóng đèn Led bulb duhal SB-N812 được ứng dụng công nghệ Led cực kỳ hiện đại nên mang đến chất lượng ánh sáng thực sự hoàn hảo và có thể đáp ứng nhu cầu cao của tất cả khách hàng hiện nay.
Sản phẩm này rất tiết kiệm năng lượng với 8000 giờ chiếu sáng liên tục với công suất 12 W, giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Cũng bởi vì tính năng tiết kiệm năng lượng này khá đặc biệt, nên nhiều người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng sản phẩm Bóng đèn led SB-N812 thay vì các sản phẩm đèn truyền thống khác.
Với mong muốn phục vụ và đáp ứng hầu hết nhu cầu tiêu dùng của tất cả khách hàng, thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng Duhal đã tập trung toàn bộ sức lực để thiết kế và tạo ra một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn. đó là chồi LED của Duhal SB-N812.
Nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k và có luồng sáng 860Lm tạo độ sáng đẹp, bên cạnh đó, khả năng phát sáng cực kỳ hiệu quả để không gian sáng của bạn sẽ rực rỡ hơn. .
Bởi vì sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
Sản phẩm đèn led duhal https://chieusangduhal.com/có công suất chỉ 12W, nhưng nó có thể tạo ra ánh sáng chất lượng tốt và đảm bảo sự ổn định để làm cho cuộc sống và thúc đẩy công việc của chúng tôi cũng tốt hơn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top