Tuổi thọ của bóng đèn led bulb Duhal SB-N807 là hơn 15.000 giờ chiếu sáng, vì vậy tuổi thọ tiết kiệm năng lượng của sản phẩm thực sự cao hơn so với đèn sợi đốt và các loại đèn compact khác.

Nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k để tạo ra ánh sáng trắng, đảm bảo không bị chói hay chói cho người dùng, luôn đạt được ánh sáng cực kỳ hợp lý.


Công suất tiêu thụ của Bóng đèn Led bulb duhal này là 7W, thấp hơn 8 lần so với công suất hoạt động của bóng đèn halogen, do đó mức tiêu thụ điện của bóng đèn Led này cũng thấp hơn. , giảm đáng kể chi phí điện và năng lượng.

Là một sản phẩm của dòng Bóng đèn Led, Duhal SB-N807 được sản xuất hoàn toàn có thể thay thế các dòng sản phẩm như đèn sợi đốt, halogen, bóng đèn compact trong tất cả các ứng dụng mang lại hiệu quả chiếu sáng, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của con người.

Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Duhal đã nghiên cứu các dòng sản phẩm bóng đèn phù hợp với ưu điểm vượt trội là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Chồi bóng đèn khẩn cấp Duhal SB-N807 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu về tiêu chí chất lượng và tính năng nổi bật trong các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả.

Được sản xuất bằng công nghệ Led hiện đại của Duhal, sản phẩm không chứa bất kỳ chất thủy ngân nào có thể gây độc hại và gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo không sử dụng tia hồng ngoại và không có chất phóng xạ. Tác động tiêu cực đến sức khỏe con người.

Mỗi khi đèn bật sáng, bóng đèn LED Duhal SB-N807 phát ra nhiệt độ cực thấp, vì vậy nó mang lại một bầu không khí rất nhẹ nhàng, và nó rất mát mẻ cho người dùng. một phần của năng lượng điện đến từ một số công cụ hoạt động hỗ trợ làm mát bóng đèn, như quạt và điều hòa không khí.

Đèn led duhal có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trông rất đẹp nên người dùng có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cho không gian sống, đảm bảo không bị phân tâm khi chiếu sáng và lộn xộn trong không gian để chiếu sáng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top