Khả năng tiết kiệm năng lượng của bóng đèn led bulb sợi đốt DA-T506 6W Duhal cao, tới 80% so với các sản phẩm sợi đốt, sản lượng chiếu sáng cực kỳ cao và được duy trì cực kỳ tốt khi bóng đèn hoạt động. năng động.

Khả năng tiết kiệm tuyệt vời của LED DA-Jig6 giúp tất cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp và hộ gia đình kiếm được một khoản chi phí lớn khi vận hành hệ thống chiếu sáng. lớn

Đèn led bulb Duhal DA-Jig6 có tuổi thọ cao hơn 15.000 giờ chiếu sáng có thể được sử dụng thay thế cho bóng đèn compact truyền thống khác, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng chiếu sáng thương hiệu. Kết quả và chất lượng rất tốt của bóng đèn.


Thiết kế tương đối nhỏ gọn và trông rất đẹp mắt, Bóng đèn led Duhal DA-Jig6 sử dụng đèn hậu E27, vì vậy nó phù hợp cho hầu hết các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả trong dân dụng, đặc biệt phù hợp. với phụ kiện dân dụng.

Theo dòng sản phẩm của Led Duhal, Bóng đèn LED Duhal DA-Jig6 được sản xuất với tất cả các vật liệu chất lượng cao theo quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt của Duhal, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, do đó, chất lượng ánh sáng mang lại trong quá trình vận hành bóng đèn Led Duhal DA-Jig6 luôn được đảm bảo tốt nhất.

Bóng đèn sợi đốt Duhal DA-Jig6 6W của dòng bóng đèn led Duhal đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khu vực khách sạn, trong văn phòng, trong các cửa hàng để tăng tính thẩm mỹ cho Không gian được chiếu sáng, hơn nữa sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí tối đa cho đơn vị sử dụng .

Bóng đèn tạo ra chất lượng ánh sáng tối đa trong toàn bộ quá trình sử dụng, với nhiệt độ màu dao động từ 3000K - 6000K, bóng đèn led này có hai loại ánh sáng: trắng và vàng để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn cần chiếu sáng

Tập trung vào vấn đề thân thiện với môi trường, vì vậy trong quá trình sản xuất bóng đèn LED Duhal DA-Jig6, nó hoàn toàn không chứa hồng ngoại, không chứa chất phóng xạ, không có thủy ngân gây hại ... Các chất có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top