Nếu bạn chọn sử dụng đèn led bulb sợi đốt DA-T504 4W Duhal khách hàng sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa trong một khoảng thời gian dài nhờ những ưu điểm vượt trội của bóng.

Tuổi thọ của bóng đèn Led Duhal DA-Jig4 4W cao hơn khoảng 15 lần so với bóng đèn sợi đốt. Do đó, khách hàng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc phải bảo hành, lắp đặt hoặc mua bóng trong thời gian dài sử dụng.

Bóng đèn led bulb Duhal DA-Jig4 4W có thiết kế đẹp, được làm từ chất liệu cực kỳ chắc chắn, ổ cắm E27 có khả năng chống ăn mòn tốt. Sản phẩm có thể được đảm bảo hoạt động tốt nếu bạn bảo quản tốt trong môi trường thông thoáng, hoàn toàn không thấm nước.Bóng đèn LED này có khả năng tiết kiệm khoảng 85% mức tiêu thụ năng lượng so với các sản phẩm sợi đốt thông thường.

Đèn led sợi đốt Duhal DA-Jig4 4W mang đến cho bạn một giải pháp chiếu sáng thực sự hiệu quả cho hầu hết các dự án chiếu sáng hiện tại trong nhà của mọi gia đình nhờ vào nguồn sáng mềm, vừa phải. Sự trung thực và khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt với độ bền rất cao của quả bóng.

Bóng đèn Led Duhal DA-Jig4 4W có đầu ra ánh sáng mềm, rõ và trung thực với nhiệt độ màu cao đạt được, tạo ra các màu ánh sáng khác nhau, có thể phù hợp cho nhiều ứng dụng cần ánh sáng cho gia đình.

Nhiệt độ màu 65000K tạo ra ánh sáng trắng và 27000k tạo ra ánh sáng vàng, thực sự phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng của hầu hết khách hàng để có thể chọn đúng màu.

Bóng đèn led duhal dễ dàng thay thế và lắp đặt nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng xử lý, di chuyển mà không phải lo lắng, hay cồng kềnh, sử dụng bóng đèn E27 thông thường. Nó dễ dàng hơn nhiều để thay thế và cài đặt phổ biến hơn nhiều trong các hệ thống điện trong nhà ngày nay. Thay vào đó, bạn không cần phải chi tiền để mua các bộ phát quang khác.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top