Sản phẩm đèn led bulb SBN-L520 Duhal hiện có công suất 20W và có mức quang tương đối cao 1800Lm. Thích hợp cho mọi không gian chiếu sáng của gia đình.

Đèn led bulb Duhal SBN-L520 20W với thiết kế thiết kế cực kỳ tiện dụng trong lắp đặt cũng như khi bạn sử dụng. Ngoài ra, phần đuôi của đèn được sản xuất từ ​​vật liệu chất lượng cao để bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.


Đèn được cung cấp trên thị trường hiện nay với màu sắc thực sự độc đáo mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng và gần gũi. Hơn nữa, nó toát lên sự sang trọng và tinh tế cho không gian được chiếu sáng của nó.

Bóng đèn LED Duhal SBN-L520 20W là một sản phẩm khá mới được thiết kế cực kỳ thân thiện với môi trường. Duhal đã đặt mục tiêu đưa chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy sản phẩm này đã ra đời.

Để cung cấp cho người dùng một sản phẩm có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng thuận tiện, Duhal đã thiết kế đèn nụ Duhal SBN-L520 với phần đuôi xoay có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện hiện đang được bán trên thị trường.

Đèn led Duhal SBN-L520 có khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao, có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với nhiều bóng đèn sợi đốt có công suất hoạt động cao và một số sản phẩm bóng. đèn khác như đèn huỳnh quang, vv

Hiệu quả chiếu sáng của đèn rất cao và thực sự hiệu quả, cường độ chiếu sáng luôn được duy trì đều đặn, đảm bảo các hiện tượng như nhấp nháy ánh sáng không bao giờ xảy ra trong quá trình chiếu. am sẽ mang lại cảm giác cực kỳ khó chịu cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top