Bóng đèn led bulb khẩn cấp SB-N805 Duhal có mức năng lượng tương đối thấp, có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tới 60% so với hầu hết các bóng đèn compact truyền thống.

Đèn led bulb duhal sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, giúp đèn tạo ra nguồn sáng lan tỏa trong không gian với diện tích lớn, hơn nữa, bạn còn tiết kiệm chi phí tối đa khi lắp đặt thêm bóng đèn.

Tuổi thọ của bóng đèn led này cao, lên tới hơn 50.000 giờ, chất lượng ánh sáng kéo dài theo thời gian.


Đèn có thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng chống lại tất cả các loại côn trùng đáng ghét thường bám vào khi phát ra nguồn sáng.

Đèn chiếu sáng E27 khá phổ biến trong tất cả các hệ thống điện của các gia đình, bên cạnh đó chúng được làm bằng vật liệu có khả năng chống gỉ rất tốt và đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường đặc biệt là trường chân không.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu cực kỳ cao cấp nên có độ bền rất cao, và có khả năng chống ố vàng tuyệt vời ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Không gian nhà bạn sẽ thực sự trở nên nhiều màu sắc hơn nếu bạn sở hữu nguồn ánh sáng chất lượng hoàn hảo từ các sản phẩm chiếu sáng hiện đại, và bóng đèn LED Duhal Led khẩn cấp SB- N805 là một điển hình.đèn led Duhal là một trong những thiết bị chiếu sáng bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, với giá cả rất phải chăng và chất lượng cực kỳ tốt.

Bóng đèn truyền thống hiện có công suất hoạt động cao nhưng tiêu thụ nhiều năng lượng điện và thực sự không an toàn vì chúng dễ vỡ và chứa một số chất độc hại cụ thể như thủy ngân, chì. Có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top