Tuổi thọ Bóng đèn led bulb compact SDA-D512 Duhal đạt tới 15.000 giờ chiếu sáng, được tính toán cao hơn khoảng 15 lần so với các sản phẩm sợi đốt và cao gấp 3 lần so với các loại đèn compact truyền thống khác, giúp bạn giảm thiểu nhiều chi phí cho việc thay đổi bóng và kéo dài sử dụng thời gian.

Ứng dụng công nghệ Led nổi tiếng của Duhal, Bóng đèn Led bulb duhal SDA-D512 thực sự không chứa tia cực tím, hay tia cực tím, hoàn toàn không chứa thủy ngân có hại có thể gây ô nhiễm môi trường. và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Chất lượng ánh sáng cực tốt, làm dịu với nhiệt độ bức xạ thấp.

Bóng đèn Led Ledhal SDA-D512 có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm sợi đốt cũng nhờ nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.

Sử dụng công nghệ Led hiện đại nhất của Duhal, bóng đèn tiết kiệm năng lượng có hiệu quả tới 90% với bóng đèn sợi đốt 40W, cao gấp 2 lần so với bóng đèn compact truyền thống khác.

Do đó, sản phẩm này thường được sử dụng để chiếu sáng rất nhiều trong các dự án chiếu sáng như trong nhà, cửa hàng, siêu thị, quán bar ...

Nhiệt độ màu tương đối cao của đèn dao động từ 3000k - 600k để cung cấp chất lượng ánh sáng thực sự ổn định, đảm bảo không bị phai màu, hoặc đổi màu, hoàn toàn không có tác dụng hay bất kỳ ảnh hưởng nào. Bất kỳ hành động trong quá trình chiếu sáng.

Thiết kế khá nhỏ gọn, đèn hậu E27 cực kỳ phổ biến. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bóng đèn LED duhal SDA-D512 trong nhiều môi trường không gian khác nhau, vẫn đảm bảo phù hợp và thuận tiện với điều kiện ánh sáng.

Đèn led Duhal được sử dụng khá nhiều trong các dự án chiếu sáng trong nhà ngày nay và có thể cung cấp một lượng lớn không gian sáng để trở nên tươi mới và cực kỳ mềm mại và hoàn toàn được đảm bảo. chất lượng cũng như chất lượng chiếu sáng theo nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top