Bóng đèn led tuýp thủy tinh DH-D801 Duhal được ứng dụng công nghệ Led rất hiện đại nên ánh sáng được tạo ra từ bóng đèn đảm bảo cực kỳ chất lượng. Nguồn sáng được tối đa hóa ngay từ khi bạn bật công tắc và hoàn toàn không bao giờ xảy ra tình trạng nhấp nháy và nhấp nháy sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của một loạt các sản phẩm mới thường xuyên được tung ra thị trường, nó khá đa dạng từ chất lượng đến mẫu mã, từ tính năng đến công suất hoạt động, có lẽ đèn led tuýp Duhal DH-D801 đã trở nên đáng gờm Đối thủ cạnh tranh giữa các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng, hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D801 chống lóa cực tốt

Thiết kế rất đẹp, chất lượng cực kỳ tốt luôn là một trong những yếu tố hàng đầu khi Duhal tung ra cho người tiêu dùng bất kỳ sản phẩm thiết bị chiếu sáng nào trên thị trường. Do đó, bạn có thể cảm thấy vô cùng tự tin khi sử dụng ống thủy tinh Duhal DH-D801

Đèn ống thủy tinh Duhal DH-D801 chiếu sáng với hai màu chính là trắng và trắng ấm với chỉ số nhiệt độ dao động từ 3000k - 6000k có thể phù hợp với mọi loại không gian bạn muốn, kể cả không gian quan trọng hay ấm cúng và tinh tế.

Gương phản chiếu được làm từ chất liệu cao cấp với khả năng chống lóa tuyệt vời, hoàn toàn không chớp mắt, giúp bảo vệ mắt một cách tốt nhất cho người dùng.

Điện áp phù hợp là 220v, công suất hoạt động là 9w và mức quang thông lên tới 900Lm, đây là một trong những con số thực sự đáng tin cậy và đáng được khách hàng chú ý khi sử dụng bóng đèn này.

Vật liệu thân ống thủy tinh Duhal DH-D801 là vật liệu chính vì vậy nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài nhưng ít tốn kém để sửa chữa.xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top