Đèn led tuýp thủy tinh DH-N803 18W Duhal thường được khách hàng lựa chọn để thay thế các sản phẩm sợi đốt, và việc sản xuất đèn compact nhờ có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.

Sử dụng công nghệ LED hiện đại của Duhal, bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện tới 90% so với bóng đèn sợi đốt có công suất 40W, cao hơn bóng đèn compact tính hai lần. .

Do đó, sản phẩm này luôn được sử dụng để chiếu sáng nhiều tại các công trình chiếu sáng như nhà ở, cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng ...

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-N803 18W

Có nhiệt độ màu rất cao của màu đen, ánh sáng cung cấp chất lượng tốt, ánh sáng thực sự bền vững, hoàn toàn không màu hoặc bị đổi màu.

Ngoài ra, thiết bị chiếu sáng này không có tác động xấu hoặc có tác động xấu trong quá trình chiếu sáng dài hạn. Thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ cài đặt.

Do đó, bạn có thể cảm thấy dễ dàng khi sử dụng đèn led tuýp thủy tinh DH-N803 18W Duhal trong nhiều môi trường hoàn toàn khác nhau, nó đảm bảo điều kiện ánh sáng phù hợp và thuận tiện.

Bóng đèn led thủy tinh Duhal DH-N804 18W cung cấp cho bạn một nguồn ánh sáng rất tinh tế và phù hợp với mọi không gian của các gia đình,

Làm nổi bật hoàn toàn các đồ trang trí sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên thật lung linh khi màn đêm buông xuống. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà Duhal mang đến cho tất cả khách hàng.

Tất cả các thiết bị chiếu sáng do Duhal sản xuất đều được trang bị chip led, vì vậy nó có khả năng tiết kiệm năng lượng cực cao, có thể đạt tới 80% năng lượng điện. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng tối đa cho gia đình bạn.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top