Đèn led tuýp thủy tinh DH-D803 18W Duhal đạt tuổi thọ khá cao với hơn 15.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm thường được sử dụng để thay thế hầu hết các bóng đèn nhỏ gọn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng chiếu sáng tuyệt vời và chất lượng ánh sáng tốt mà bóng đèn mang lại.

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trông rất đẹp mắt, đèn tuýp LED Duhal DH-D804 có thể phù hợp với hầu hết các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả trong dân dụng, đảm bảo phù hợp với mọi phụ kiện dân dụng. Máy biến dòng.Khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn LED tubeDuhal cao, có thể tiết kiệm 80% so với dòng bóng đèn sợi đốt có công suất 60W, hiệu quả chiếu sáng cao và được duy trì tốt trong suốt thời gian bóng phát sáng.

Khả năng siêu tiết kiệm của đèn led tuýp ống Duhal DH-D804 giúp tất cả các nhà đầu tư, cũng như doanh nghiệp và thậm chí các hộ gia đình giảm chi phí cực lớn khi sử dụng hệ thống Thiết bị chiếu sáng với số lượng lớn.

Tối đa hóa mức tiêu thụ năng lượng trong khi có tuổi thọ cực cao lên tới 5 lần so với hầu hết các đèn huỳnh quang, và chất lượng ánh sáng để đảm bảo tính trung thực hoàn toàn không xảy ra. nhấp nháy, khởi động tức thì là ưu điểm vượt trội mà đèn tuýp thủy tinh Duhal DH-D804 18W có thể mang đến cho người tiêu dùng.

Đèn ống thủy tinh Duhal DH-D804 18W được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu chất lượng cao đặc biệt theo quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt của Duhal, và được công nhận đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Do đó, chất lượng ánh sáng phát ra trong quá trình sử dụng đèn ống thủy tinh Duhal DH-D804 18W thực sự được đảm bảo. Bên cạnh đó, Duhal luôn tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top