Sản phẩm Đèn led thanh ray ST191T 36W Philips chiếu sáng bền vững và đáng tin cậy. Được thiết kế để đáp ứng 100% điều kiện an toàn và cách điện cấp II. Thiết kế chiếu sáng LED ổn định với tuổi thọ dài là một giải pháp giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế hệ thống, giảm khối lượng chất thải và bảo vệ tài nguyên bền vững.

Sản phẩm là một lựa chọn chiếu sáng trong 15 năm, không rắc rối, không nguy hiểm với độ sáng đồng đều, quang thông cực thấp.Thay vì sử dụng bóng đèn halogen công suất cao, đèn led thanh ray  ST191T sử dụng bóng đèn LED 36W cho không gian rộng lớn của trung tâm mua sắm, tiết kiệm tới 50% điện năng.

Sản phẩm này là một tùy chọn để giảm thiểu chi phí vận hành với giá trị hóa đơn năng lượng hàng tháng thấp hơn đáng kể so với chiếu sáng nguồn sáng công nghệ cũ. Công suất phát sáng rất cao tương đương với đèn pha led cao áp

Thiết kế mới của đường ray nhẹ, đèn thân mỏng nối với giá trên trần thông qua khớp hình chữ U - 2 điểm nối với thân đèn hình xoáy có thể được di chuyển để tạo ra ánh sáng phù hợp theo mong muốn của chủ nhà .

Thiết kế ấn tượng với màu đen / trắng giúp bạn dễ dàng tương phản với lớp không gian màu. Thiết kế thay thế trần tại chỗ, không cần tạo lỗ để cắt trên trần, sử dụng kết hợp với nhiều thiết bị chiếu sáng khác, tạo các lớp và kiểu sáng khác nhau cho không gian của bạn.

Cung cấp ánh sáng rực rỡ, lấp lánh với khả năng điều chỉnh hướng ánh sáng, tạo điểm nhấn lý tưởng cho không gian sành điệu. Đèn đường ray LED ST191T 36W với màu sắc trung thực, độ sáng đồng đều và tiết kiệm điện. Sản phẩm chiếu sáng tạo điểm nhấn lý tưởng cho các showroom, phòng triển lãm, trung tâm mua sắm cao cấp, v.v.

Thiết kế sử dụng vật liệu và cung cấp năng lượng cho trình điều khiển chất lượng cao cung cấp ánh sáng tức thì, không nhấp nháy và không tạo ra ánh sáng xanh an toàn và sáng cho mắt, đạt tiêu chuẩn an toàn ICE - giảm thiểu các tật khúc xạ thường gặp do chất lượng ánh sáng thấp.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top