Với ánh sáng rực rỡ của Đèn led thanh ray ST191T 30W Philips này, độ tương phản tăng lên, các chữ cái rõ ràng hơn và tầm nhìn tốt hơn. Ánh sáng làm cho mắt bạn thoải mái hơn để tập trung tốt hơn.

Sản phẩm của các thiết bị tiết kiệm năng lượng: Với bóng đèn LED có công suất 30W, ST191T dành cho không gian phòng khách, cửa hàng và phòng trưng bày đòi hỏi ánh sáng tập trung cao, tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ so với đèn halogen. Sản phẩm là một lựa chọn để giảm chi phí vận hành của hệ thống trong dài hạn.là một giải pháp chiếu sáng được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bán lẻ như siêu thị T, trung tâm mua sắm, showroom, cửa hàng thời trang, v.v ... Đèn led thanh ray ST191T 30W Philips là một loại đèn LED tiết kiệm năng lượng, bền vững thay thế cho đèn chiếu sáng thông thường.

Sản phẩm có thiết kế gắn trên đường ray, được trang bị đèn trần cho ánh sáng cao cấp từ trên xuống để làm nổi bật không gian và sản phẩm với hiệu ứng màu sắc hoàn toàn chân thực của ánh sáng LED. Chip LED hiện đại với khả năng hiển thị màu sắc cao, đạt 80ra kết hợp với góc sáng và thiết kế linh hoạt cho độ bao phủ rộng, độ sáng cao.

Hình dạng của thân đèn hình trụ, với chao đèn phẳng, kính trắng làm tăng độ sáng của không gian. Thiết kế thanh chữ U với 2 mặt có thể xoay để cho phép bạn dễ dàng tạo ra ánh sáng mong muốn. Sản phẩm được cài đặt nhanh chóng với các phụ kiện kết nối có sẵn, vít treo và dây nguồn.

Tuổi thọ sản phẩm lên tới 15.000 giờ là giải pháp chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì. Với ánh sáng liên tục trong 15 năm (chiếu sáng với mức lương 2,7 giờ / ngày), bạn có thể giảm thiểu chi phí và thời gian để thay thế và sửa chữa hệ thống chiếu sáng tại cửa hàng của bạn.

Không chỉ kinh tế, thiết kế LED LED này còn là một giải pháp thân thiện với môi trường. Chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, không chứa các chất có hại và làm giảm lượng CO2 trong không khí.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top