Sản phẩm Đèn led thanh ray ST191T 15W Philips được thiết kế dưới dạng đèn treo cố định với đường ray gắn trên trần nhà như hình dưới đây. Thanh kết nối hình chữ U với 2 đầu xoay linh hoạt để bạn chọn hướng ánh sáng cho không gian lắp đặt.

Sản phẩm được thiết kế với tông màu đen hoặc trắng để bạn lựa chọn phù hợp với không gian trang trí.

Đèn led thanh ray LED ST191T 15W có thiết kế sang trọng và thanh lịch cho không gian nội thất với vẻ đẹp hấp dẫn của đèn sân khấu mềm mại rõ ràng - một giải pháp để tăng cường sự nổi bật của khu vực chiếu sáng.

đèn LED thanh ray ST191T 15W Philips

Sản phẩm tích hợp với nguồn sáng LED giúp tiết kiệm năng lượng, độ chính xác và tuổi thọ ánh sáng.

Đó là một thiết kế nổi bật tạo ra điểm nhấn cho không gian trưng bày của các showroom, phòng trưng bày, cửa hàng thời trang, v.v ... Hiệu ứng màu sắc chính là ánh sáng trắng dịu, mềm (4000K).

Sản phẩm khi hoạt động không có nhiệt do thiết kế tản nhiệt nhôm thông minh và độ hoàn màu cao là lựa chọn phù hợp để phản ánh rõ ràng tất cả các sản phẩm và tạo không khí mát mẻ cho khách hàng mua sắm.

Sản phẩm sử dụng bóng đèn LED 15W để thay thế trực tiếp đèn halogen halogen 35W với tác dụng tạo điểm nhấn và độ sáng tương đương, giúp bạn tiết kiệm tới 50% năng lượng - một giải pháp hữu ích cho vấn đề chi phí tại các cửa hàng và showroom hiện đại.

Ánh sáng cực kỳ lâu dài: Với đèn halogen có tuổi thọ chỉ 2.000 giờ (sử dụng trong vòng 2 năm) và độ sáng không ổn định, bạn phải thay thế nó trong vòng 2-3 năm, sau đó ST191T là giải pháp giúp bạn giảm tần suất thay thế hệ thống . Sản phẩm có tuổi thọ 15.000 giờ (chiếu sáng trong 10 năm, nếu trung bình là 10 giờ một ngày).

Một thiết kế đáng tin cậy, bền vững cho môi trường. LED là nguồn sáng đảm bảo cung cấp ánh sáng sạch, không có tia cực tím và hồng ngoại giúp bảo vệ nhiệt độ phòng không gây ra thay đổi nhiệt độ.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top