Sản phẩm Đèn led thanh ray ST030 Tracklight Philips với thiết kế xoay 24o hoặc 36o. Vỏ đèn có 2 màu trắng và đen, có thể được lựa chọn cho phù hợp với không gian lắp đặt. Chất liệu nhôm đúc cao cấp, và nhựa tổng hợp nên có độ bền cao, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các sản phẩm thiết kế được sử dụng trên thanh ray trần có thể thay đổi góc chiếu một cách tự do vì phần cổ có khớp xoay.

Sản phẩm là một loạt các đèn chiếu sáng với đế được gắn trên đường ray với giá đỡ hình trụ mạnh mẽ, có thể xoay linh hoạt, tạo ra một góc chiếu phù hợp với điểm đến phát sáng.

đèn thanh ray st030 philips

Đèn led thanh ray ST030 Tracklight Philips là một thiết kế dành riêng cho mục đích nâng cấp trải nghiệm chiếu sáng cho các doanh nghiệp bán lẻ như siêu thị và cửa hàng với các tính năng và thiết kế độc đáo với hai màu, giá đen và trắng tương tự nhau, giúp khách hàng dễ dàng tô màu tùy theo ánh sáng.

Với màu sắc hoàn hảo là 80ra, ST030 Philips là lựa chọn cho hình ảnh trẻ trung, tươi sáng khi khách hàng dùng thử quần áo và túi xách trong hàng hóa của bạn khi sử dụng.

Đèn rọi ST030 Đèn LED theo dõi với ánh sáng vàng, ánh sáng hơi ngả 5000K, cảm hứng mới mẻ cho các cửa hàng thực phẩm từ đèn đường sắt ánh sáng ST030 ánh sáng trung tính 4000K, hoặc vẻ ngoài sang trọng của hầm rượu từ ánh sáng vàng ấm áp 3000K

Với hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo đó, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp hệ thống chiếu sáng của bạn, thu hút và tăng hứng thú mua sắm của bạn.

Đèn LED theo dõi ST030 sử dụng ống quang PMMA chất lượng cao, kết hợp với chip LED COB cho ánh sáng đồng đều, độ hoàn màu cao là điểm nhấn để tạo ra sự phản chiếu chân thực của hình ảnh sản phẩm.

Các sản phẩm đèn có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, cho thời gian chiếu sáng lâu nhất, giúp bạn giảm thiểu sự cố và gián đoạn quá trình lắp đặt và thay thế, đảm bảo hoạt động liên tục cho cửa hàng của bạn.

Đèn đường ray Tracklight ST030 Philips là sự lựa chọn chiếu sáng an toàn và bền vững, với các tiêu chuẩn hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, ICE, RoHs, ...Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top