Bộ sản phẩm Đèn led thanh ray SLS 33W Philips có 8 bóng đèn LED có tổng công suất chiếu sáng 33W là thiết kế chiếu mới của Philips được sử dụng thay cho máy chiếu điểm cố định, đèn sân khấu sử dụng bóng đèn sợi đốt để tiêu thụ năng lượng.

Với vỏ nhôm tản nhiệt tốt, thiết kế cao cấp với ứng dụng LED tiên tiến nhất, đèn LED đường ray trượt SLS Philips có tuổi thọ cao hơn từ 10 - 15 lần so với đèn sử dụng công nghệ đèn sợi đốt.


Đèn được thiết kế dưới dạng hình trụ ngắn, với đôi mắt LED nhỏ được tích hợp vào bóng đèn. Thiết kế dựa trên nhôm làm cho nó nhẹ, bền với quá trình oxy hóa nhôm thấp và vật liệu tản nhiệt tối ưu.

Sản phẩm có đèn led led có thiết kế màu đen hoặc trắng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian, sở thích riêng của họ.

Vỏ nhôm được tinh chế, tạo ra hai sản phẩm khác nhau với màu đen và trắng. Một phần của thiết kế khe tản nhiệt đối xứng đuôi. Trục giữa được làm rỗng với hai đầu hệ thống làm mát, đảm bảo rằng bộ đèn LED luôn ổn định và độ sáng luôn đạt tiêu chuẩn.

Đèn led thanh ray 33W SLS Philips lắp đặt 8 bóng đèn LED nhỏ xung quanh lõi hình trụ, kết hợp với khớp xoay linh hoạt để tạo hiệu ứng ánh sáng như một bông hoa rực rỡ, di chuyển.

Sản phẩm đèn LED theo dõi SLS Philips 33W là đèn chiếu sáng hiện đại của Philips. Sản phẩm được thiết kế để treo cao trên trần nhà, bề mặt tường với khả năng xoay linh hoạt để tạo hiệu ứng ánh sáng mới.

Sản phẩm này là một ứng dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng hiện đại cho không gian nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng, khu thương mại, v.v ... Đèn LED kết hợp với đường ray giúp đèn dễ di chuyển hơn trên thanh ray nên đèn đường Đèn LED được sử dụng cho cửa hàng, để tập trung vào độ sáng ở một vị trí nhất định.Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top