Đèn led ốp trần SQTL209 2000Lm Duhal có công suất hoạt động chỉ 18W nhưng cung cấp nguồn ánh sáng cực lớn tương đương với bóng đèn 60W.

Điều này có thể thấy rằng bạn hoàn toàn không cần tiêu thụ nhiều năng lượng mà vẫn đảm bảo đủ độ sáng, thậm chí chiếu sáng lâu dài theo thời gian.

Không thực sự quá cầu kỳ như các sản phẩm chiếu sáng trang trí, nó là nguồn ánh sáng chính trong ngôi nhà của bạn. Hầu hết các đèn Duhal nói chung ngày nay và đối với đèn led ốp trần Duhal SQT-L209 1500Lm nói riêng có các mẫu tương đối đơn giản nhưng vẫn có thể mang lại vẻ đẹp với độ tinh xảo cao đi kèm với nó là sự bền bỉ của đèn với thời gian năm tháng.

Đèn led ốp trần Duhal QT-L209 1500Lm

Ngoài ra, các vật liệu được lựa chọn để sản xuất đèn cũng được kiểm tra nghiêm ngặt. Hầu hết các vật liệu chính tạo nên sản phẩm là cao cấp. Chất liệu này không chỉ có khả năng chống trầy xước cực tốt mà còn có thể chống ố vàng theo thời gian.

Do đó, bạn thoải mái chiếu sáng mà không phải lo lắng về ánh sáng xuống cấp trên thiết kế, bên ngoài luôn được đảm bảo trông đẹp như khi bạn mới mua.

Đối với hầu hết các thiết bị chiếu sáng truyền thống hiện nay, ban đầu có thể mua và sử dụng nó, nhưng nó rất sáng, nhưng khi sử dụng trong một thời gian ngắn, ánh sáng sẽ đổi màu. khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn trần Duhal SQT-L209 2000Lm, bạn có thể đảm bảo chất lượng màu của ánh sáng cho bạn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hầu hết các đèn Duhal nói chung ngày nay và đối với đèn trần Duhal SQT-L209 1500Lm nói riêng có các mẫu tương đối đơn giản nhưng vẫn có thể mang lại vẻ đẹp với độ tinh xảo cao đi kèm với nó là sự bền bỉ của đèn với thời gian năm tháng.

Màu sắc của ánh sáng trắng không quá nổi bật, nhưng nó phải là vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất được chiếu sáng.

Vui lòng sử dụng đèn led âm trần Duhal SQT-L209 bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái và hiện đại mà đèn thông thường không thể có được.


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top